1. >

Rơi trực thăng ở New York, Mỹ

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 11/3, một chiếc trực thăng đã rơi xuống khu vực sông Đông thuộc thành phố New York của Mỹ khiến 2 người thiệt mạng.

Rơi trực thăng ở New York, Mỹ

Cơ quan Quản lý Hàng không liên bang cho biết chiếc trực thăng Eurocopter AS350 đã rơi xuống gần khu vực phía Bắc của đảo Roosevelt vào khoảng 19h theo giờ địa phương (khoảng 7h sáng 12/3 theo giờ Việt Nam) và chìm xuống nước.

Các ghi nhận ban đầu cho thấy chiếc trực thăng này đã bị lật ngược khi gặp nạn. Vào thời điểm tai nạn xảy ra, chiếc trực thăng đang chở một số người.

Trên trang mạng xã hội Twitter, người phát ngôn thị trưởng New York cho biết vụ việc đã khiến 2 người thiệt mạng, trong khi ít nhất 1 người sống sót.

Trong khi đó, dẫn một số nguồn tin giấu tên, hãng Spectrum News NY1 cho biết một người đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Trên trang Twitter, một nhân chứng đã đăng tải đoạn phim cho thấy một chiếc trực thăng màu đỏ rơi xuống nước vào lúc hoàng hôn, nước bắn tung lên rồi chiếc trực thăng lật ngược và chìm xuống.

Tuy nhiên, đoạn phim này vẫn chưa được xác thực.

Hiện các thợ lặn vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tại khu vực máy bay gặp nạn. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau 5 ngày vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc điểm thi THPT quốc gia 2018 cao bất thường tại Hà Giang, đến ngày 17/7 kết luận sai phạm về vụ việc được công bố khiến thí sinh và xã hội có phần nhẹ nhõm. Tuy nhiên, điều mà họ mong mỏi là vụ việc này phải được xử lý đến nơi đến chốn để trả lại niềm tin của xã hội đối với kỳ thi có tính chất quyết định tương lai của đa phần thí sinh.