1. >

Samsung ra mắt Galaxy Studio lần đầu tiên tại Hà Nội

Facebook Share

BNEWS.VN Sau 3 lần tổ chức thành công ở thành phố Hồ Chí Minh, chiều 19/11, tại Vincom Megamall Royal City, Công ty Điện tử Samsung Vina đã ra mắt Galaxy Studio lần đầu tiên tại Hà Nội.

Samsung ra mắt Galaxy Studio lần đầu tiên tại  Hà Nội

Samsung ra mắt Galaxy Studio lần đầu tiên tại Hà Nội. Ảnh: Uyên Hương/BNEWS/TTXVN

Theo ông Hwang Min- Trưởng chi nhánh Hà Nội (Công ty Samsung Vina), lấy cảm hứng từ những công nghệ tân tiến trên bộ đôi Galaxy S7/Galaxy S7 edge cùng các thiết bị có liên quan, khu trưng bày và trải nghiệm sản phẩm của Samsung được thiết kế như một hệ sinh thái khổng lồ, trong đó Galaxy S7/Galaxy S7 edge đóng vai trò trung tâm.

Ông Hwang Min chia sẻ thêm: Được khởi xướng từ năm 2014, chuỗi sự kiện Galaxy Studio đã liên tục xuất hiện tại các thành phố lớn trên thế giới. Khu trải nghiệm sản phẩm Galaxy Studio được thiết kế theo hình số 7 quyền năng, lấy cảm hứng từ số hiệu của bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7/Galaxy S7 edge.

Tại đây, khách tham quan sẽ được tiếp cận với 5 khu vực khác nhau, tương ứng với các tính năng của Galaxy S7/Galaxy S7 edge và hệ sinh thái Galaxy, bao gồm: sân khấu trung tâm, khu trải nghiệm camera thách thức bóng tối, khu trải nghiệm Gear360, khu trải nghiệm Gear VR và Gear Fit2, khu trải nghiệm chuẩn kháng bụi, kháng nước IP68.

Tâm điểm của triển lãm lần này là phiên bản Galaxy S7 edge Xanh Coral với thiết kế tinh tế cùng các tính năng mạnh mẽ nhất hiện nay. Là thiết bị trung tâm, kết nối toàn bộ hệ sinh thái Samsung Galaxy, smartphone này có thể mở ra vô vàn trải nghiệm thú vị cho người dùng, giúp họ tận hưởng tối đa cuộc sống phong phú, đầy màu sắc.

Nhiều sản phẩm của Samsung được giới thiệu tại Samsung Studio. Ảnh: Uyên Hương/BNEWS/TTXVN

Camera có khẩu độ tốt nhất thị trường smartphone (f/1.7) cùng công nghệ Dual Pixel giúp Galaxy S7/S7 edge chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng, đồng thời lấy nét cực nhanh và chính xác theo từng chuyển động của vật thể.

Đến với Galaxy Studio được tổ chức tại Hà Nội lần này, khách tham quan còn có cơ hội trải nghiệm các thiết bị di động vượt trội khác trong hệ sinh thái công nghệ Galaxy như camera Samsung Gear 360, vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2, kính thực tế ảo Samsung Gear VR.

Đặc biệt, Ban tổ chức còn dành riêng từng khu vực giúp người dùng có thể dễ dàng sáng tạo và chia sẻ những nội dung 360 độ cùng bạn bè. Ngoài ra, tại khu vực trình diễn nghệ thuật ánh sáng, tận hưởng cảm giác siêu thực cùng những trải nghiệm kịch tính như chèo thuyền kayak hay đi tàu lượn siêu tốc cùng Gear VR ngay tại chương trình hay luyện tập cùng với vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2.

Ngoài việc thưởng lãm và tham gia trải nghiệm hệ sinh thái công nghệ Samsung Galaxy, khách tham dự còn có thể những buổi biểu diễn sôi động của các ca sĩ nổi tiếng như Min, Minh Vương, Tiên Tiên, Hạnh Sino, Justatee, Big Daddy… Ngoài ra, còn có rất nhiều phần quà hấp dẫn, đặc biệt là một chiếc Samsung Gear VR mỗi ngày và một chiếc Galaxy S7 edge cuối sự kiện sẽ được trao cho các khách hàng may mắn nhất./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một ngôi trường được cho là ở Mỹ không có trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận nhưng lại liên kết đào tạo với 14 tỉnh, thành của Việt Nam trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.