1. >

Samsung sắp ra mắt phiên bản đỏ và vàng cho mẫu Galaxy S9 và S9+ tại Hàn Quốc

Facebook Share

BNEWS.VN Hãng Samsung Electronics cho biết hãng đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản đỏ và vàng kim cho mẫu điện thoại thông minh (smartphone) Galaxy S9 và Galaxy S9+ tại thị trường Hàn Quốc.

Samsung sắp ra mắt phiên bản đỏ và vàng cho mẫu Galaxy S9 và S9+ tại Hàn Quốc

Ngày 16/5, hãng công nghệ số một Hàn Quốc Samsung Electronics cho biết sẽ đưa ra thêm nhiều lựa chọn cho người dùng muốn sở hữu những mẫu điện thoại cao cấp này.

Cụ thể, Samsung Electronics cho biết mẫu Galaxy S9 phiên bản màu đỏ Burgundy (Burgundy Red) sẽ chính thức lên kệ vào ngày 25/5 tới, trong khi phiên bản màu vàng Sunrise Gold sẽ ra mắt vào đầu tháng Sáu.

Đây sẽ là những màu mới bổ sung vào bộ sưu tập màu hiện tại của Samsung Electronics tại thị trường Hàn Quốc, gồm đen, xanh dương, và tím. Trước đó hồi năm ngoái, “đại gia” công nghệ Hàn Quốc cũng đã tung ra bản Burgundy Red cho mẫu smartphone Galaxy S8 của họ.

Cả hai mẫu điện thoại nêu trên đều có dung lượng bộ nhớ 64Gb, với mẫu Galaxy S9 sẽ có giá là 957.000 won (888 USD), còn Galaxy S9+ sẽ được bán ở mức 1,05 triệu won. Samsung Electronics cho biết phiên bản Sunrise Gikd cũng sẽ được mở bán tại các thị trường lớn như Australia, Chile, Đức, và Nga. Hãng cũng sẽ đưa sản phẩm này sang các thị trường khác sau đó.

Samsung Electronics cho biết tính đến tuần này, doanh số bán Galaxy S9 tại thị trường Hàn Quốc đã đạt hơn 1 triệu chiếc kể từ khi chiếc smartphone này lần đầu tiên được bán ra trên thị trường nội địa hồi tháng 3/2018. Đây là lần đầu tiên Samsung đưa ra các số liệu cụ thể về doanh số bán của mẫu điện thoại chủ lực của mình.

>>>Samsung bán được hơn 1 triệu chiếc Galaxy S9 tại Hàn Quốc

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ông Phạm Tiến Dũng – Trưởng phòng Thanh tra chuyên ngành I, Thanh tra Bộ NN&PTNT trả lời độc quyền Truyền hình Thông tấn về kết luận thanh tra vụ trộn lõi pin vào phụ phẩm cà phê ở Đắc Nông và đặc biệt là kết quả thanh tra mới nhất về một chất có tên Aflatoxin B1 tồn dư trong bột ớt, mà trước đó đã được cơ quan chuyên môn y tế kết luận là chất này có thể gây ung thư.