1. >

Sắp có triển lãm quốc tế về thiết bị phòng chống cháy nổ

Facebook Share

BNEWS.VN Triển lãm quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ - thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ lần thứ 9 sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 21-24/9.

Sắp có triển lãm quốc tế về thiết bị phòng chống cháy nổ
Hiệp hội Dệt May Việt Nam (Vitas) cho biết, hiện nay, hai ngành dệt may và da giày có đặc thù chứa nhiều chất dễ cháy như da, nhựa, bông, vải, phụ liệu may... cũng như có hàng triệu lao động tham gia. Chính vì vậy, công tác an toàn lao động, phòng chống cháy nổ tại các cơ sở dệt may, da giày được doanh nghiệp rất quan tâm, góp phần phòng ngừa và giảm thiểu thiệt hại về người, tài sản do cháy gây ra. 

Tuy nhiên tình hình cháy, nổ tại các doanh nghiệp dệt may, da giày trong thời gian qua vẫn còn diễn biến phức tạp, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. 

Do vậy, ngoài việc doanh nghiệp trang bị những kiến thức về phòng cháy, chữa cháy tới từng công nhân cũng như xây dựng hệ thống phòng cháy, chữa cháy hiện đại, hiệu quả tại các cơ sở sản xuất, thì nhu cầu về thiết bị, công nghệ phòng cháy, chữa cháy hiện đại cũng vô cùng cần thiết. 

Xuất phát từ nhu cầu trên, Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ phối hợp với các đơn vị liên quan sẽ tổ chức Triển lãm quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ - thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ lần thứ 9 tại Việt Nam từ ngày 21-24/9 tại Cung Văn hoá Lao động hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội . 

Theo Hiệp hội Dệt May Việt Nam, các doanh nghiệp dệt may, da giày đặc biệt là khu công nghiệp dệt may có thể tham gia sự kiện này để lựa chọn giải pháp phòng cháy, chữa cháy hiệu quả, hiện đại nhất, cũng như tìm hiểu thông tin mới nhất về công nghệ phòng cháy, chữa cháy thế giới. 

Triển lãm có quy mô hơn 300 gian hàng trưng bày của Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy, Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy một số tỉnh, thành phố và hơn 150 đơn vị là các nhà cung cấp chuyên nghiệp và doanh nghiệp hàng đầu đến từ hơn 10 quốc gia/vùng lãnh thổ như Anh, Ấn Độ, Đức, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Italia, Malaysia, Pháp, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam… 

Đây là hoạt động giới thiệu sản phẩm công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ… Cùng với đó là công nghệ và hàng nghìn thiết bị, sản phẩm trong lĩnh vực an ninh như: hệ thống giám sát HD, 4K, giải pháp nâng cấp cho hệ thống giám sát dựa trên nền tảng cơ bản đã có; kiểm soát vào ra; sinh trắc học; khóa điện tử và thẻ thông minh; thiết bị báo động đột nhập và thiết bị ngoại vi; công nghệ - thiết bị chiếu sáng… 

Triển lãm quy tụ các nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu về kỹ thuật, thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ, phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hội như Astec, Biển Bạc, Benco, Bình An, Comnet, Hoàng Việt An,…đặc biệt có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy đến từ Hàn Quốc (Orisong, Jung Bang, Himax…), Nhật Bản (JV Special, Nittan, Nitox) và Tập đoàn UL./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Xả rác bừa bãi tại các khu điểm du lịch, nhà hàng chặt chém thực khách, lái xe taxi lấy của du khách gấp hàng chục lần tiền giá cước…những hành vi này đã làm tổn hại đến hình ảnh của một điểm đến từ lâu được đánh giá là văn minh, thân thiện.