1. >

Sắp thực hiện dịch vụ trung chuyển hàng hóa tại cảng Tân Vũ

Facebook Share

BNEWS.VN Cước xếp dỡ hàng hóa trung chuyển bằng 150% cước xếp dỡ container căn cứ theo hợp đồng dịch vụ giữa Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng và khách hàng.

Sắp thực hiện dịch vụ trung chuyển hàng hóa tại cảng Tân Vũ
Theo Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng trực thuộc Tổng công ty Hàng hải Việt Nam – Vinalines, từ ngày 20/3, Chi nhánh cảng Tân Vũ (Cảng Hải Phòng) có thể tiếp nhận, bốc xếp container hàng hóa trung chuyển và cung cấp dịch vụ bảo quản, lưu kho, bãi cho hàng hóa trung chuyển tại bãi xếp chứa container trung chuyển ở chi nhánh cảng này, có diện tích 1.992 m2.

Cước xếp dỡ hàng hóa trung chuyển bằng 150% cước xếp dỡ container căn cứ theo hợp đồng dịch vụ giữa Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng và khách hàng. Hoặc theo biểu cước hiện hành của Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng với trường hợp khách hàng không có hợp đồng.

Năm 2018, Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng phấn đấu đạt sản lượng hợp nhất 34,25 triệu tấn; tổng doanh thu hợp nhất 2.210 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế hợp nhất dự kiến 489,4 tỷ đồng. Đồng thời, tiếp tục triển khai các thủ tục đề nghị đầu tư dự án Cảng Lạch Huyện để giữ vững thị trường và phục vụ di dời Cảng Hoàng Diệu, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh, khẳng định vị trí chủ lực của Cảng Hải Phòng trong hệ thống cảng biển khu vực phía Bắc./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một ngôi trường được cho là ở Mỹ không có trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận nhưng lại liên kết đào tạo với 14 tỉnh, thành của Việt Nam trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.