SẢN XUẤT & TIÊU DÙNG

Showroom 3S Hà Đông đi vào hoạt động

Facebook Share

BNEWS.VNSau thành công ở Showroom xe tại thành phố Việt Trì, Phú Thọ, Công ty Cổ phần ô tô Hùng Vương tiếp tục khai trương Showroom Auto 3S Hà Đông tại Do Lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội.

Khai trương Showroom Auto 3S Hà Đông tại Do Lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội. Ảnh: Đình Quý

Auto 3S Hà Đông tọa lạc tại số 1105 đường Do Lộ, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, có tổng diện tích gần 1.000 m2, gồm cả nhà trưng bày xe và nhà xưởng dịch vụ, sửa chữa xe.

Auto 3S Hà Đông được trang bị những trang thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn và đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất trong việc cung cấp dịch vụ bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp và cung ứng, thay thế phụ tùng chính hãng…

Auto 3S Hà Đông nằm trên trục đường huyết mạch 1105 đường Do Lộ, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông đang hình thành nên trục đô thị sầm uất ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Trong vài năm trở lại đây, tuyến đường này đã dần quy tụ những showroom ô tô của nhiều thương hiệu khác nhau, việc khai trương Auto 3S Hà Đông sẽ góp phần giúp bộ mặt đô thị quận Hà Đông trở nên sôi động hơn.

Một trong nhiều khách hàng may mắn tại lễ khai trương Showroom Auto 3S Hà Đông. Ảnh: Đình Quý

Ông Chu Trường Giang, Giám đốc Công ty cổ phần ô tô Hùng Vương cho biết, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực ô tô, Công ty đã cung cấp gần 1.000 xe ô tô các loại cho thị trường. Tiếp nối thành công của Showroom xe tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Công ty không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đem tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Đặc biệt, sự phát triển của Công ty chính là dựa vào niềm tin của khách hàng và đây là lý do để Công ty mở rộng hoạt động, khai trương Auto 3S Hà Đông ở địa bàn Hà Đông, Hà Nội. Auto 3S Hà Đông cam kết tạo việc làm ổn định cho hàng chục người lao động và đóng góp cho sự thịnh vượng của quận Hà Đông nói riêng và xã hội nói chung./.

Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Kinh tế Việt Nam đã chính thức bước sang năm mới 2017 với dự báo nhiều “gam màu” sáng hơn. Nhiều tín hiệu tốt cùng với sự nỗ lực và quyết tâm của Chính phủ trong cải cách môi trường kinh doanh đang tạo thêm động lực mới cho doanh nghiệp và tạo đà cho phát triển kinh tế trong giai đoạn tới.