HÀNG HOÁ

Smartphone Honor 6x của Huawei sắp được bán trên thị trường toàn cầu

Facebook Share

BNEWS.VNNhà sản xuất điện thoại thông minh Huawei của Trung Quốc sẽ bắt đầu bán mẫu smartphone Honor 6x trên các thị trường toàn cầu.

Năm ngoái, Huawei đã cho ra mắt Honor 6x tại Trung Quốc. Dự kiến, trong tháng 1/2017, Honor 6x sẽ có mặt tại 13 thị trường toàn cầu, trong đó có cả Mỹ, với mức giá dao động từ 249-299 USD/chiếc.

Camera sau của Honor 6X có tới 2 cảm biến. Ảnh: Huawei

Đây là mẫu smartphone dòng trung nhắm vào phân khúc khách hàng là giới trẻ. Điểm đặc biệt của Honor 6x là công nghệ camera kép, dung lượng pin kéo dài hơn hai ngày trong điều kiện sử dụng bình thường.

Bên cạnh đó, phần mềm xử lý ảnh cũng đã được nâng cấp để cho ra nước ảnh tốt hơn ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Giám đốc tiếp thị của Huawei, ông George Zhao cho biết Honor 6x là “người kế vị” của Honor 5x được tung ra thị trường một năm về trước với doanh số lên tới 11 triệu chiếc.

Ông Zhao kỳ vọng Huawei sẽ còn tiến xa hơn với lượng điện thoại bán ra ở mức 20 triệu chiếc (nhờ phiên bản mới).

Huawei hiện là nhà sản xuất smartphone lớn thứ ba thế giới.

Kim Dung (Theo AFP)

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Dù kinh tế Việt Nam năm 2016 khép lại với nhiều dấu hiệu khả quan nhưng nhiều chuyên gia dự báo kinh tế năm 2017 sẽ tiểm ần nhiều khó khăn không chị từ nội tại nền kinh tế mà cả từ những yếu tố bên ngoài. Với những kênh đầu tư cơ bản như vàng, ngoại tệ, gửi ngân hàng, chứng khoán và bất động sản. Câu chuyện bỏ tiền vào đâu để sinh lời luôn là thách thức lớn cho các nhà đầu tư.