1. >

Sốt 'vòng charm vàng 24k' ngày vía Thần Tài

Facebook Share

BNEWS.VN Hàng năm, để đón ngày vía Thần Tài (10/1 âm lịch) nhiều người dân lại có thói quen mua vàng, với mong muốn một năm mới may mắn, làm ăn phát tài, hưng thịnh.

Sốt 'vòng charm vàng 24k' ngày vía Thần Tài

Hai năm gần đây xu hướng mua "Charm vàng 24k" lại được xem là thời thượng, thời trang.

Theo xu thế đó, vào dịp năm mới, đặc biệt là ngày Vía Thần Tài, ai cũng có tâm lý muốn mua vàng, đặc biệt là vòng charm vàng 24k để trong nhà hoặc đeo trên tay. Không chỉ là làm đẹp mà còn để cất giữ, góp phần tạo ra khởi đầu tốt đẹp cho một năm mới may mắn, làm ăn phát tài, phát lộc.

Khách hàng đến chọn vòng charm chuẩn bị cho ngày vía Thần Tài

Ông Nguyễn Văn Kết, chủ tiệm vàng 157 Hàng Bạc, Hà Nội cho hay: "Hàng năm đến ngày 10/1 nhiều người dân Việt Nam có thói quen  mua vàng cầu may, cầu tài lộc đến nhà. Có rất nhiều người tìm mua vòng charm vàng 24k với nhiều cách mix kiểu dáng, mẫu mã Thần Tài phong thủy cho riêng mình. Nhà tôi thì mở hàng từ ngày mùng 6/1 âm lịch, người đến mua khá đông, nhất là mua vòng charm vàng 24k. 

Tôi nghĩ rằng xu hướng đeo vòng charm sẽ còn phát triển mạnh bởi vừa mang ý nghĩa ngày vía Thần Tài, vừa là món đồ thời trang cho mọi lứa tuổi mà giá thành cũng phải chăng, giá chỉ từ 800.000đ - 3.000.000đ/1 vòng vàng charm".

Một số xu hướng kiểu dáng vòng charm vàng 24k năm nay:

Charm 12 con giáp được làm bằng vàng 24k để phục vụ ngày vía Thần Tài năm Đinh Dậu

Vòng charm vàng 24k phong thủy theo xu hướng năm nay

Thần Tài năm nay đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã

Giá thành vòng charm dao động từ 800.000đ - 3.000.000đ/1 vòng

>>> Giá vàng tăng mạnh trong ngày Vía Thần tài

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Mặc dù Bitcoin và các loại tiền điện tử khác chưa được luật pháp công nhận nhưng các hoạt động mở sàn giao dịch trung gian, mua bán Bitcoin, thậm chí là đào Bitcoin đang diễn ra sôi động và tạo ra những cơn sốt đầu tư tại Việt Nam. Vậy đâu là những rủi ro mà nhà đầu tư và nền kinh tế có thể gặp phải? Việt Nam phải làm gì để quản lý tiền điện tử/tiền ảo, trong đó có Bitcoin?