1. >

SSI: Thị phần môi giới trên HOSE lên cao nhất 5 năm

Facebook Share

BNEWS.VN Sở Giao dịch chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh (HOSE) và Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa công bố Top 10 thị phần môi giới quý III/2016.

SSI: Thị phần môi giới trên HOSE lên cao nhất 5 năm

Thị phần môi giới của SSI trên HOSE lên cao nhất 5 năm

Theo đó, Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) tiếp tục dẫn đầu thị phần môi giới cổ phiếu và chứng chỉ quỹ trên HOSE với thị phần 14,26%, tăng so với mức 14,21% trong quý II/2016 và là mức cao nhất 5 năm trở lại đây.

Tại HNX, thị phần môi giới của SSI quý III đạt 10,8%. Như vậy, SSI tiếp tục khẳng định ngôi vị quán quân về thị phần môi giới trên cả hai sàn, song hành cùng sự phát triển của thị trường chứng khoán.

Trong quý III/2016, VN-Index tăng 8,5% lên mức 685,73 điểm và chỉ số HNX-Index có mức tăng 0,3% lên 85 điểm. Giao dịch trên thị trường diễn ra rất sôi động, đa phần được đẩy mạnh trên sàn HOSE. Tổng khối lượng giao dịch trên HOSE và HNX trong quý đạt hơn 11 tỷ cổ phiếu, tương ứng giá trị giao dịch đạt hơn 211.600 tỷ đồng, tăng 18% về giá trị so với quý II/2016.

Tính đến nay, SSI giữ vững ngôi quán quân thị phần môi giới quý thứ 11 liên tiếp trên HOSE và quý thứ 7 liên tiếp trên HNX, củng cố hình ảnh là địa chỉ tin cậy, uy tín của nhà đầu tư và góp phần tăng thanh khoản cho thị trường.

Ngày 01/9/2016, tại Singapore, Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn được Tạp chí Finance Asia trao giải thưởng “Nhà môi giới tốt nhất tại Việt Nam” (Best Broker) năm 2016 như một minh chứng công nhận sự nỗ lực và thành công của công ty. Đây là năm thứ 3 liên tiếp SSI giành được danh hiệu cao quý này và cũng là lần thứ 7 được tạp chí này vinh danh ở hạng mục Nhà môi giới tốt nhất.

Dư nợ cho vay ký quỹ của SSI tại thời điểm cuối tháng 6/2016 đạt hơn 4.000 tỷ đồng, tăng 25% so với đầu năm. Điều này cũng thể hiện SSI luôn đồng hành cùng khách hàng, nhà đầu tư và sẵn sàng tư vấn, cung cấp các dịch vụ tốt nhất, đúng thời điểm nhất cho khách hàng.

Trong thời gian tới, thị trường chứng khoán ngày càng phát triển và minh bạch hơn sẽ là cơ hội tốt cho dịch vụ chứng khoán của SSI và công ty phát triển. Với nỗ lực không ngừng trong cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và mở rộng mạng lưới, SSI cam kết đem lại giá trị cho khách hàng, nhà đầu tư và cổ đông với tầm nhìn “Chúng ta cùng thành công”.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Căn hộ Condotel là căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp khách sạn. Đây là sản phẩm kinh doanh bất động sản mang lại nhiều lợi ích và không ít những rủi ro.