1. >

Sun Life Financial mở rộng hoạt động trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 11/1, ông Roger Steel, Phó Tổng giám đốc Sun Life Financial Asia, nhận định Việt Nam là một trong những nền kinh tế có ngành bảo hiểm nhân thọ và hưu trí phát triển nhanh nhất tại Châu Á.

Sun Life Financial mở rộng hoạt động trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam

Ông Lary Madge, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam, phát biểu tại lễ khai trương. Ảnh: Hà Huy Hiệp/TTXVN

Ngày 11/1, tại Thành phố Hồ Chí Minh, phát biểu tại lễ khai trương Sun Life Việt Nam, ông Roger Steel, Phó Tổng giám đốc Sun Life Financial Asia nhận định: Việt Nam là một trong những nền kinh tế có ngành bảo hiểm nhân thọ và hưu trí phát triển nhanh nhất tại Châu Á.

Tập đoàn Sun Life Financial (trụ sở chính tại Canađa) vừa hoàn tất việc mua lại từ Công ty cổ phần PVI 25% phần vốn góp còn lại trong Sun Life Việt Nam (tên cũ là Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ PVI Sun Life) để trở thành công ty thuộc sở hữu 100% của Sun Life Financial.

Ngay sau đó, Công ty đã đẩy mạnh đầu tư, nhất là trong việc xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn, lĩnh vực kỹ thuật số và mạng xã hội... để mở rộng hoạt động, tham gia nhiều hơn vào thị trường, thể hiện sự cam kết hoạt động lâu dài tại Việt Nam.

Ông Lary Madge, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam, cho biết công ty đã dẫn đầu thị trường trong mảng khách hàng doanh nghiệp và sẽ duy trì thế mạnh này đồng thời tận dụng kinh nghiệm hoạt động từ Tập đoàn để đưa công ty phát triển hơn nữa tại một nền kinh tế năng động, đang tăng trưởng nhanh của Việt Nam.

Kể từ khi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2013, Sun Life Việt Nam đã đạt được vị trí công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, với khoảng 20.000 thành viên tham gia và chiếm tới 90 – 95% thị trường về sản phẩm bảo hiểm này./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sự xuất hiện của taxi công nghệ buộc các hãng vận tải truyền thống phải đổi mới mình cho phù hợp, nếu không muốn thua cuộc, mất dần mất mòn thị phần. Cạnh tranh là con đường tất yếu để phát triển, mà vận tải truyền thống không thể đứng ngoài.