1. >

Tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 17 người thương vong

Facebook Share

BNEWS.VN Vào 2 giờ 30 phút ngày 24/9, gần khu vực cầu Cái Cấm, xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe khách tỉnh Trà Vinh với xe container.

Tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 17 người thương vong

Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 17 người thương vong. Hiện tại ở Khoa cấp cứu Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, tỉnh Bến Tre vẫn còn 3 nạn nhân đang được theo dõi. Ảnh: TTXVN

Hậu quả vụ tai nạn đã làm 17 người thương vong. Các nạn nhân ngay sau đó đã được chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, tỉnh Bến Tre.

Nạn nhân Lưu Bé Hai, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh đang được theo dõi tại khoa cấp cứu Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, tỉnh Bến Tre. Ảnh: TTXVN

Sáng 24/9, bác sĩ Nguyễn Khắc Trí, Phó Trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, tỉnh Bến Tre cho biết, 17 nạn nhân được đưa vào bệnh viện đã có 2 người tử vong (trong đó 1 người tử vong trên đường đưa vào viện), 8 người đã được cho ra viện và 4 người đang được theo dõi tại khoa ngoại và 3 nạn nhân đang được theo dõi tại khoa cấp cứu.

Các nạn nhân đều quê huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh (có 2 nạn nhân quê Thành phố Hồ Chí Minh).

Sau khi sự việc đã xảy ra, đại diện Ban an toàn giao thông tỉnh Bến Tre đã đến Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu động viên, thăm hỏi các nạn nhân.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc, phóng viên Thông tấn xã Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật thông tin./.

>>> Hà Nội: Xe môi trường gây tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 3

>>> Phú Yên: Cháy xe khách, 23 người may mắn người thoát chết

>>> Xe khách đậu ở bến xe bất ngờ cháy trơ khung

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sáng 24/5, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Vịnh Bắc Bộ mở rộng lần thứ 10 khai mạc tại thành phố Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.