PHÁP LUẬT

Tai nạn giao thông liên hoàn giữa bảy xe ô tô, một người bị thương

Facebook Share

BNEWS.VNMột vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa bảy xe ô tô đã xảy ra vào chiều 18/1 trên cầu Thanh Trì, Hà Nội khiến giao thông tại đây ùn ứ trong thời gian dài.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ 40 ngày 18/1, bảy chiếc xe ô tô lần lượt va chạm, đâm vào nhau khi đang di chuyển từ Quốc lộ 5 vào nội thành Hà Nội. Một chiếc xe taxi bị chui lọt vào gầm sau một chiếc xe tải, bị bẹp, hư hỏng nghiêm trọng, lái xe bị thương. Vụ tai nạn khiến giao thông trên cầu Thanh Trì bị ùn ứ kéo dài.

Theo thông tin từ Đội Cảnh sát giao thông số 14, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an Thành phố Hà Nội, ngay khi tiếp nhận thông tin về tai nạn, lực lượng cảnh sát giao thông của Đội Cảnh sát giao thông số 14 đã khẩn trương đến hiện trường để xử lý.

Đơn vị đã cho phương tiện đến đưa bảy chiếc ô tô ra khỏi khu vực tai nạn, phối hợp với các lực lượng tổ chức khám nghiệm hiện trường xác định nguyên nhân vụ việc. Đồng thời, Đội đã tổ chức phân luồng giao thông cho các phương tiện di chuyển. Đến 18 giờ cùng ngày,giao thông trên tuyến đã thông suốt trở lại.

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra tai nạn./.
Hạnh Quỳnh/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Với người dân thì sổ đỏ là loại giấy tờ quan trọng để chứng minh tài sản của mình. Lâu nay với những người mua nhà bằng giấy viết tay, thì nỗi lo không có sổ đỏ luôn thường trực. Nhưng mới đây, Nghị định 01 của Chính phủ quy định người dân mua bán bằng giấy tờ viết tay sẽ được cấp sổ đỏ. Đây là tin vui đối với nhiều gia đình.