1. >

Tai nạn liên hoàn giữa ba xe ôtô tại Lâm Đồng

Facebook Share

BNEWS.VN Khoảng 15 giờ ngày 18/3, một vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa ba xe ôtô xảy ra trên quốc lộ 20 (gần bến xe Đức Long, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng).

Tai nạn liên hoàn giữa ba xe ôtô tại Lâm Đồng

Rất may, vụ tai nạn không có thương vong về người. Theo thông tin ban đầu, trước khi xảy ra vụ tai nạn, chị Đỗ Thị Nhân (30 tuổi, quê Bình Định) đang điểu khiển xe ôtô con 56S - 4123 theo hướng từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Lạt.

Khi xe đi đến đoạn đường trên, bất ngờ gặp một chiếc xe tải đang qua đường, chị Nhân đã phanh gấp. Đúng lúc này, tài xế Huỳnh Văn Tín (38 tuổi, ngụ Đồng Nai) điều khiển xe tải chạy phía sau không kịp xử lý đã tông mạnh vào đuôi ôtô 56S - 4123.

Tiếp đó, chiếc xe giường nằm 53B – 05.210 của nhà xe Phương Trang do tài xế Trần Phước Huyên (ngụ thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng) đang chạy cùng chiều phía sau đã đâm thẳng vào đuôi xe tải của anh Tín.

Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe giường nằm Phương Trang có khoảng 20 hành khách, rất may không có ai bị thương.

Tại hiện trường, chiếc xe con bị hư hỏng phần đuôi, xe khách Phương Trang bị móp méo, hư hỏng phần đầu. Ngay khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt và nhanh chóng giải toả hiện trường và tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Vụ tai nạn liên hoàn nói trên là vụ việc thứ ba xảy ra trên quốc lộ 20, đoạn qua thành phố Bảo Lộc và kéo dài đến đèo Bảo Lộc trong vòng một tuần qua. Hai vụ tai nạn giao thông trước đó làm một người chết, một người nguy kịch và 5 người khác bị thương./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Fed vừa quyết định tăng thêm 0,25% lãi suất. Điều này sẽ tác động đến thị trường tài chính toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Tỷ giá, lãi suất, lạm phát, giá cả ở Việt Nam và dòng vốn đầu tư nước ngoài... liệu có biến động hay không? Nhận định của các chuyên gia kinh tế sẽ giải đáp những thắc mắc này.