THỜI SỰ

Tai nạn liên hoàn giữa ba xe ôtô tại Lâm Đồng

Facebook Share

BNEWS.VNKhoảng 15 giờ ngày 18/3, một vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa ba xe ôtô xảy ra trên quốc lộ 20 (gần bến xe Đức Long, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng).

Rất may, vụ tai nạn không có thương vong về người. Theo thông tin ban đầu, trước khi xảy ra vụ tai nạn, chị Đỗ Thị Nhân (30 tuổi, quê Bình Định) đang điểu khiển xe ôtô con 56S - 4123 theo hướng từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Lạt.

Khi xe đi đến đoạn đường trên, bất ngờ gặp một chiếc xe tải đang qua đường, chị Nhân đã phanh gấp. Đúng lúc này, tài xế Huỳnh Văn Tín (38 tuổi, ngụ Đồng Nai) điều khiển xe tải chạy phía sau không kịp xử lý đã tông mạnh vào đuôi ôtô 56S - 4123.

Tiếp đó, chiếc xe giường nằm 53B – 05.210 của nhà xe Phương Trang do tài xế Trần Phước Huyên (ngụ thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng) đang chạy cùng chiều phía sau đã đâm thẳng vào đuôi xe tải của anh Tín.

Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe giường nằm Phương Trang có khoảng 20 hành khách, rất may không có ai bị thương.

Tại hiện trường, chiếc xe con bị hư hỏng phần đuôi, xe khách Phương Trang bị móp méo, hư hỏng phần đầu. Ngay khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt và nhanh chóng giải toả hiện trường và tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Vụ tai nạn liên hoàn nói trên là vụ việc thứ ba xảy ra trên quốc lộ 20, đoạn qua thành phố Bảo Lộc và kéo dài đến đèo Bảo Lộc trong vòng một tuần qua. Hai vụ tai nạn giao thông trước đó làm một người chết, một người nguy kịch và 5 người khác bị thương./.

Nguyễn Dũng/TTXVN

VIDEO

TP Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước nhưng nhiều năm nay vẫn chưa thực hiện được quy hoạch luồng tuyến giao thông một cách hợp lý, khoa học. Hệ quả là, mỗi ngày Hà Nội có tới 1.300 lượt xe khách liên tỉnh chạy không đúng hướng tuyến, chồng chéo không kết nối với mạng lưới giao thông gây ra nhiều hệ lụy, như tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định và ùn tắc giao thông.