1. >

Tài xế taxi đâm cảnh sát bị thương

Facebook Share

BNEWS.VN Bị yêu cầu xuất trình giấy tờ, tài xế taxi đã dùng dao đâm vào bụng của cảnh sát.

Tài xế taxi đâm cảnh sát bị thương

Công an thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) đã tạm giữ hình sự Trương Văn Hường (37 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau, tạm trú tại phường Long Bình, thành phố Biên Hòa) để điều tra về hành vi "chống người thi hành công vụ”.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6giờ 30 ngày 18/4, tổ tuần tra thuộc Đội Cảnh sát Trật tự, Công an thành phố Biên Hòa, do Trung úy Nguyễn Văn Hùng làm Tổ trưởng, cùng với hai chiến sỹ Nguyễn Tấn Hoàng và Cao Thanh Bình tuần tra trên đường Bùi Văn Hòa, thành phố Biên Hòa.

Lúc này, tổ tuần tra phát hiện xe taxi 60A 340.51 dừng đỗ không đúng quy định tại khu vực bên cạnh Công viên Long Bình nên yêu cầu kiểm tra. Khi tổ tuần tra vừa tới, tài xế xe taxi bất ngờ quay ngược đầu xe chạy về hướng vòng xoay Tam Hiệp.

Tổ tuần tra đã kịp thời chặn xe taxi lại và yêu cầu tài xế xuống xe xuất trình giấy tờ. Lúc này, Trung úy Nguyễn Văn Hùng vừa bước tới xe, tài xế taxi mở cửa và cầm theo một cây dao bấm ngụy trang trong tờ báo lao tới đâm vào người khiến Trung úy Hùng bị thương ở bụng.

Được sự hỗ trợ của đồng đội, Trung úy Hùng đã tước được hung khí của đối tượng. Tuy nhiên, lái xe đã bỏ lại xe taxi và chạy trốn. Đến sáng 19/4, lái xe taxi tên Trương Văn Hường đã đến Công an thành phố Biên Hòa đầu thú.

Vụ việc đang được Công an thành phố Biên Hòa điều tra làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thông tin từ Tập đoàn Công nghệ Bkav, một loại mã độc mới xuất hiện và nguy hiểm hơn nhiều so với Wanna Cry – mã độc tống tiền đã và đang lan rộng tại gần 100 quốc gia trên thế giới những ngày vừa qua. Loại mã độc mới này tuy không nhằm mục đích tống tiền nhưng nó lại có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công có chủ đích APT bất cứ lúc nào.