CHUYỂN ĐỘNG DN

Tân Á Đại Thành đầu tư nhà máy nhựa trị giá 70 triệu USD

Facebook Share

BNEWS.VNĐây là dự án có quy mô lớn nhất từ trước tới nay của Tập đoàn, với mong muốn sản xuất các sản phẩm ống nhựa.

Tập đoàn vừa quyết định thành lập Công ty cổ phần Nhựa Stroman Việt Nam với mức đầu tư 70 triệu USD. Nguồn: tanadaithanhgroup

Ngày 23/12, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết, tính đến nay Tập đoàn đã phát triển mở rộng hệ thống phân phối gồm 12 Công ty trực thuộc vàà 135 chi nhánh với gần 20.000 điểm bán sản phẩm trải dài từ Bắc vào Nam, cùng hệ thống 8 nhà máy quy mô lớn tại các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hưng Yên, Đà Nẵng, Nghệ An, Tp. Hồ Chí Minh...

Đặc biệt mới đây, Tập đoàn vừa quyết định thành lập Công ty cổ phần Nhựa Stroman Việt Nam với mức đầu tư 70 triệu USD.

Nhà máy sản xuất ống nhựa Stroman đặt tại Km 26, Quốc lộ 5, thuộc huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên, trên diện tích 6 ha, được đầu tư và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn Nhà máy sản xuất ống nhựa của Đức, với hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ, nhập khẩu từ các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu G7 như Krauss Maffei, Battenfeld Cincinnati, Zeppelin…

Ống nhựa Stroman sử dụng nguyên liệu nhựa nguyên sinh của các Tập đoàn hàng đầu thế giới như Borouge, SCG, AGC Group, Sabic, Daelim… tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt và thân thiện với môi trường. Các sản phẩm chính của công ty gồm: ống và phụ kiện uPVC; ống và phụ kiện PP-R; ống và phụ kiện HDPE.

Bà Nguyễn Thị Mai Phương, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhấn mạnh, đây là dự án có quy mô lớn nhất từ trước tới nay của Tập đoàn, với mong muốn sản xuất các sản phẩm ống nhựa là mắt xích quan trọng trong bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước của Tập đoàn.

Sản phẩm ống nhựa Stroman là sản phẩm trọng tâm, khẳng định vị thế của Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự cao cấp cùng nhiều chuyên gia nước ngoài trực tiếp quản lý, ống nhựa Stroman sẽ đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm tiêu chuẩn Đức, qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và gia tăng giá trị cho các công trình … ./.

Hằng Trần/BNEWS/TTXVN

VIDEO

TP Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước nhưng nhiều năm nay vẫn chưa thực hiện được quy hoạch luồng tuyến giao thông một cách hợp lý, khoa học. Hệ quả là, mỗi ngày Hà Nội có tới 1.300 lượt xe khách liên tỉnh chạy không đúng hướng tuyến, chồng chéo không kết nối với mạng lưới giao thông gây ra nhiều hệ lụy, như tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định và ùn tắc giao thông.