1. >

Tân Á Đại Thành đầu tư nhà máy nhựa trị giá 70 triệu USD

Facebook Share

BNEWS.VN Đây là dự án có quy mô lớn nhất từ trước tới nay của Tập đoàn, với mong muốn sản xuất các sản phẩm ống nhựa.

Tân Á Đại Thành đầu tư nhà máy nhựa trị giá 70 triệu USD

Tập đoàn vừa quyết định thành lập Công ty cổ phần Nhựa Stroman Việt Nam với mức đầu tư 70 triệu USD. Nguồn: tanadaithanhgroup

Ngày 23/12, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết, tính đến nay Tập đoàn đã phát triển mở rộng hệ thống phân phối gồm 12 Công ty trực thuộc vàà 135 chi nhánh với gần 20.000 điểm bán sản phẩm trải dài từ Bắc vào Nam, cùng hệ thống 8 nhà máy quy mô lớn tại các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hưng Yên, Đà Nẵng, Nghệ An, Tp. Hồ Chí Minh...

Đặc biệt mới đây, Tập đoàn vừa quyết định thành lập Công ty cổ phần Nhựa Stroman Việt Nam với mức đầu tư 70 triệu USD.

Nhà máy sản xuất ống nhựa Stroman đặt tại Km 26, Quốc lộ 5, thuộc huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên, trên diện tích 6 ha, được đầu tư và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn Nhà máy sản xuất ống nhựa của Đức, với hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ, nhập khẩu từ các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu G7 như Krauss Maffei, Battenfeld Cincinnati, Zeppelin…

Ống nhựa Stroman sử dụng nguyên liệu nhựa nguyên sinh của các Tập đoàn hàng đầu thế giới như Borouge, SCG, AGC Group, Sabic, Daelim… tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt và thân thiện với môi trường. Các sản phẩm chính của công ty gồm: ống và phụ kiện uPVC; ống và phụ kiện PP-R; ống và phụ kiện HDPE.

Bà Nguyễn Thị Mai Phương, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhấn mạnh, đây là dự án có quy mô lớn nhất từ trước tới nay của Tập đoàn, với mong muốn sản xuất các sản phẩm ống nhựa là mắt xích quan trọng trong bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước của Tập đoàn.

Sản phẩm ống nhựa Stroman là sản phẩm trọng tâm, khẳng định vị thế của Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự cao cấp cùng nhiều chuyên gia nước ngoài trực tiếp quản lý, ống nhựa Stroman sẽ đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm tiêu chuẩn Đức, qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và gia tăng giá trị cho các công trình … ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Truyền hình Thông tấn đã có cuộc trao đổi với ông Đặng Văn Minh - Viện trưởng Viện Khoa học Thanh tra, Thanh tra Chính phủ để hiểu rõ hơn về vấn đề này.