1. >

Tân Hiệp Phát công khai dây chuyền, quy trình sản xuất các sản phẩm

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 28/10, Tập đoàn đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát cho biết đã công khai dây chuyền, quy trình sản xuất các sản phẩm lên website www.tradrthanh.com nhằm gần gũi với người tiêu dùng hơn.

Tân Hiệp Phát công khai dây chuyền, quy trình sản xuất các sản phẩm

Tân Hiệp Phát công khai dây chuyền, quy trình sản xuất các sản phẩm. Ảnh: Tân Hiệp Phát

Theo thống kê sơ bộ của doanh nghiệp này, kể từ đầu năm 2015 đến nay Tân Hiệp Phát đã đón tiếp hàng chục ngàn lượt khách trong nước và quốc tế tham quan nhà máy, dây chuyền sản xuất các sản phẩm tại Bình Dương và Hà Nam.

Cụ thể, hàng tuần Number 1 - Tân Hiệp Phát đón tiếp hàng trăm sinh viên các trường Đại học trong nước tới tham quan nhà máy, trước đó vào tháng 3/2016, họ cũng đón tiếp gần 50 thành viên gồm các Giáo sư, Giảng viên, sinh viên Đại học New York từ nước Mỹ.

Công nghệ Aseptic được vận hành hoàn toàn tự động và khép kín, đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm. Ảnh: Tân Hiệp Phát

Cuối tháng 7/2016 vừa qua có gần 100 phóng viên đại diện các báo tại khu vực Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình đã tới tham quan và làm việc tại nhà máy Hà Nam cùng với hàng chục chuyến thăm quan của các văn nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Qua website, khách hàng có thể tương tác và trải nghiệm toàn bộ quá trình sản xuất sản phẩm trên công nghệ Aseptic hoàn toàn tự động và khép kín từ khâu thổi chai, chiết xuất, tiệt trùng, chiết rót đóng nắp, tròng nhãn đến đóng thùng.

Phòng chiết vô trùng luôn đảm bảo tiêu chuẩn sạch. Ảnh: Tân Hiệp Phát

Đồng thời, kiểm chứng quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt của Number 1 – Tân Hiệp Phát./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo các nhà khoa học, từ lâu chất khử trùng Clo đã được sử dụng nhằm tiêu diệt hoặc làm giảm số lượng vi khuẩn trong đồ ăn tươi như rau củ, hoa quả. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy loại hóa chất này khi tiếp xúc với một số loại vi khuẩn lại vô tình khiến cho một số loại vi khuẩn chuyển sang trạng thái khác và trở nên vô hình trước các xét nghiệm an toàn thực phẩm.