1. >

Táo tươi chính gốc Aomori sắp được phân phối chính thức tại Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Táo Aomori gồm 2 loại táo rất được ưa chuộng là táo Fuji với màu đỏ, vị ngọt, mọng nước và táo Kinsei với màu vàng, vị chua ngọt hấp dẫn.

Táo tươi chính gốc Aomori sắp được phân phối chính thức tại Việt Nam

Intimex chính thức phân phối táo tươi chính gốc Aomori. Ảnh: en-aomori.com

Đại diện Hệ thống siêu thị Intimex cho biết, trong đợt hàng đầu tiên, Intimex sẽ nhập về Việt Nam táo Aomori từ Nhật Bản để phân phối trực tiếp tới người tiêu dùng Việt Nam.

Táo Aomori gồm 2 loại táo rất được ưa chuộng là táo Fuji với màu đỏ, vị ngọt, mọng nước và táo Kinsei với màu vàng, vị chua ngọt hấp dẫn.

Đây mới chỉ là những sản phẩm đầu tiên của Intimex trong chiến lược nhập khẩu các mặt hàng cao cấp với tiêu chuẩn sạch, an toàn, chất lượng cao từ các thị trường vốn nổi tiếng về chất lượng như Nhật Bản.

Dự kiến, sản phẩm táo Aomori sẽ được bán chính thức vào ngày 18/12 tới tại chuỗi siêu thị Intimex, Big C và Unimart và sẽ trở thành một món quà đầy ý nghĩa cho người tiêu dùng Việt Nam trong đợt mua sắm cuối năm 2016 và Tết Nguyên đán 2017.

Ông Đinh Tiến Thành, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Intimex Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi đã mất gần 2 năm làm việc với với chính quyền Aomori, với nhà xuất khẩu, khảo sát quy trình thực hiện từ công tác chuẩn bị vụ mùa tới các khâu như thu hoạch, đóng gói theo các tiêu chuẩn chặt chẽ nhất để có thể mang được sản phẩm táo chính gốc Aomori tới người tiêu dùng Việt Nam”.

>> Thực hư "thần dược" hồng táo Trung Quốc được người Việt săn lùng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Mới đây, Bộ Công an đã lấy ý kiến góp ý cho dự thảo Nghị định về điều kiện kinh doanh thiết bị, phần mềm ngụy trang dùng để ghi âm, ghi hình, định vị; trong đó quy định chỉ cơ quan chuyên trách bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội mới được sử dụng các loại thiết bị này.