CHUYỂN ĐỘNG DN

Tập đoàn công nghệ nhiệt Gentherm khánh thành nhà máy tại Hà Nam

Facebook Share

BNEWS.VNNhà máy Gentherm Việt Nam được xây dựng trên diện tích gần 2,1 ha với tổng số vốn đầu tư gần 28 triệu USD, tạo việc làm cho khoảng 1.500 lao động.

Tập đoàn công nghệ nhiệt Gentherm khánh thành nhà máy tại Hà Nam. Ảnh: unicons

Ngày 10/3, tại Khu công nghiệp Đồng Văn II (huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam), Tập đoàn Gentherm (Mỹ) - Công ty về công nghệ nhiệt đã tổ chức khánh thành nhà máy Gentherm Việt Nam sản xuất các sản phẩm điều hòa không khí cho ngành công nghiệp ô tô và các ngành công nghiệp khác.

Trong đó, các sản phẩm chính của nhà máy là hệ thống sưởi ghế, hệ thống điều hòa ghế ngồi, quạt, máy thổi, hệ thống dây điện, dây cáp cung cấp cho các nhà sản xuất ô tô.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Alison Astarita, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Gentherm Việt Nam cam kết, nhà máy sẽ nỗ lực sản xuất và kinh doanh hiệu quả, quan tâm giữ gìn môi trường trong quá trình hoạt động, đóng góp cho sự phát triển của tỉnh Hà Nam.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Phạm Sỹ Lợi khẳng định, việc đưa nhà máy Gentherm Việt Nam đi vào hoạt động sẽ góp phần cho sự phát triển của tỉnh, tạo thêm việc làm và nâng cao đời sống cho người lao động, qua đó khẳng định sự phát triển và lớn mạnh của Tập đoàn Gentherm.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Phạm Sỹ Lợi đề nghị Gentherm Việt Nam duy trì thực hiện tốt các cam kết đầu tư, đảm bảo chính sách, pháp luật của nhà nước Việt Nam và thực hiện tốt nội quy hoạt động trong khu công nghiệp, quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cũng như các chế độ cho người lao động, để người lao động gắn bó lâu dài với Công ty./.Nguyễn Chinh/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Dù kinh tế Việt Nam năm 2016 khép lại với nhiều dấu hiệu khả quan nhưng nhiều chuyên gia dự báo kinh tế năm 2017 sẽ tiểm ần nhiều khó khăn không chị từ nội tại nền kinh tế mà cả từ những yếu tố bên ngoài. Với những kênh đầu tư cơ bản như vàng, ngoại tệ, gửi ngân hàng, chứng khoán và bất động sản. Câu chuyện bỏ tiền vào đâu để sinh lời luôn là thách thức lớn cho các nhà đầu tư.