1. >

Tập đoàn Number 1 tăng cường “ngoại binh”

Facebook Share

BNEWS.VN Tập đoàn Number 1 vừa bổ nhiệm bà Weena Pineda vào vị trí Giám đốc cấp cao Tiếp thị và Phát triển Kinh doanh.

Tập đoàn Number 1 tăng cường “ngoại binh”

Bà Weena Pineda được bổ nhiệm vị trí Giám đốc cấp cao Tiếp thị và Phát triển Kinh doanh của Tập đoàn Number 1. Ảnh: Tập đoàn Number 1 cung cấp

Bà Weena Pineda, quốc tịch Philippines, đã từng làm việc tại Tân Hiệp Phát trên cương vị phụ trách lĩnh vực marketing trong thời gian 3 năm. 

Trên cương vị mới tại Tập đoàn Number 1, bà Weena sẽ chịu trách nhiệm quản lí trực tiếp một số ngành hàng được phân công, lập chiến lược phát triển ngành hàng, lập kế hoạch ngắn hạn, dài hạn, đưa ra chiến thuật để đạt được mục tiêu tăng trưởng, sản lượng, thị phần, phân bổ ngân sách cho các nhãn hàng trong ngành hàng quản lí.

Trao đổi xung quanh xu hướng tăng cường “ngoại binh”, bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Number 1, khẳng định Tập đoàn đang trong quá trình đổi mới mạnh mẽ. Từ năm 2013, Number 1 đã tập trung vào đổi mới công nghệ sản xuất, công nghệ thông tin, hệ thống quản trị, đầu tư trang thiết bị bài bản để cho ra đời những sản phẩm chất lượng vượt trội, đồng thời đủ công suất để phục vụ người tiêu dùng. 

Do vậy, theo bà Trần Uyên Phương, việc tăng cường nhân sự cao cấp, cả người Việt cũng như người nước ngoài trong bộ máy Tập đoàn là một nhu cầu tất yếu.

“Việc đón nhận Weena Pineda trở lại và đảm nhận vị trí công tác như hiện nay vừa thể hiện sức hút của Tập đoàn Number 1 ngay cả đối với các nhân sự cấp cao, đồng thời cũng thể hiện cam kết và quyết tâm của chúng tôi trong việc chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường”, bà Uyên Phương cho biết.

Hà Anh

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội, cây xanh không đồng đều về chủng loại, kích cỡ và chiều cao, cây dễ bị gãy đổ và không đẹp. Hơn nữa mật độ cây xanh trên đầu người còn thấp, trong khi đó thì ý thức bảo vệ cây xanh của một số người dân cũng chưa cao. Thành phố Hà Nội đang đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trồng mới 1.000.000 cây xanh nhằm tăng diện tích cây xanh trên địa bàn.