CHUYỂN ĐỘNG DN

Tập đoàn Number 1 tham gia xây dựng công dân toàn cầu

Facebook Share

BNEWS.VNChương trình tọa đàm Today’s Voice lần II với chủ đề “A new standard– Global citizenship” (Chuẩn mực mới – Công dân toàn cầu) với các diễn giả nổi tiếng đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham.

Tại thành phố Hồ Chí Minh vừa diễn ra chương trình tọa đàm Today’s Voice lần II với chủ đề “A new standard– Global citizenship” (Chuẩn mực mới – Công dân toàn cầu) với các diễn giả nổi tiếng thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham. Đây là chương trình thuộc Dự án Today’s Voice của Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục với sự đồng hành của Tập đoàn Number 1.

Nhiều Công ty lớn tham dự tọa đàm chuẩn mực mới - công dân toàn cầu. Ảnh: Tập đoàn Number 1

Sau khi Việt Nam kết thúc vòng đàm phán TPP (Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương) vào đầu tháng 10 vừa qua, Tọa đàm “A new standard – Global citizenship” của Today's Voice lần này đã thu hút hơn 1.000 người trẻ, cùng sự góp mặt của hơn 20 đại diện cấp cao của Lãnh sự quán các quốc gia như Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Tây Ban Nha…, các diễn giả nổi tiếng và 50 CEO của các công ty đa quốc gia hàng đầu hiện nay.

Chương trình hướng đến mục tiêu giúp giới trẻ Việt Nam nâng cao nhận thức, trách nhiệm để chung tay xây dựng một chuẩn mực mới của công dân toàn cầu; nâng cao năng lực cạnh tranh của người Việt trẻ trong thế giới hội nhập.

Theo đó, hơn 1.000 bạn trẻ tham dự tọa đàm được thảo luận chuyên sâu với các diễn giả nổi tiếng về những kinh nghiệm bổ ích liên quan đến khai phá bản thân, hướng nghiệp, xây dựng hình tượng bản thân, cách rèn luyện, phát triển... Chương trình còn là cầu nối giúp các bạn sinh viên, những người trẻ đến gần hơn với lãnh đạo các doanh nghiệp lớn, đón nhận những cơ hội khởi nghiệp trong môi trường hội nhập, toàn cầu hóa.

“Với tinh thần “Không gì là không thể”, thông qua chương trình, Tập đoàn Number 1 mong muốn góp phần tạo dựng thế hệ thanh niên Việt Nam xuất sắc về chuyên môn, hoàn thiện về kỹ năng và có thái độ sống tích cực. Number 1 tin tưởng rằng, chính khí phách và trái tim khát khao chinh phục sẽ giúp các bạn trẻ Việt Nam vượt lên mọi thử thách và hội nhập quốc tế” - Ông Roland Ruiz, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Number 1, đồng thời là diễn giả của Today’s Voice, cho biết./.

Hà Anh

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Với người dân thì sổ đỏ là loại giấy tờ quan trọng để chứng minh tài sản của mình. Lâu nay với những người mua nhà bằng giấy viết tay, thì nỗi lo không có sổ đỏ luôn thường trực. Nhưng mới đây, Nghị định 01 của Chính phủ quy định người dân mua bán bằng giấy tờ viết tay sẽ được cấp sổ đỏ. Đây là tin vui đối với nhiều gia đình.