THỜI SỰ

Tây Ninh: Cháy lớn tại Khu công nghiệp Trảng Bàng

Facebook Share

BNEWS.VNKhoảng 20 giờ ngày 10/6, tại Công ty TNHH sản xuất in bao bì giấy Đài Chương (đường số 6, Khu công nghiệp Trảng Bàng, thuộc xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh) đã xảy ra một vụ cháy lớn.

Vụ cháy xảy ra vào lúc đã tan ca, không còn công nhân ở đó; một số nhân viên bảo vệ đã dùng bình chữa cháy tại chỗ để khống chế đám cháy, chống cháy lan và báo cho lực lượng phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an huyện Trảng Bàng, Công an tỉnh Tây Ninh đến chữa cháy.

Đến 2 giờ ngày 11/6, cơ bản đám cháy đã được khống chế; tuy nhiên đến 10 giờ đám cháy vẫn còn âm ỉ, hiện các lực lượng chức năng đang túc trực tại đây và đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất in bao bì giấy Đài Chương chuyên sản xuất các mặt hàng bao bì từ giấy và bìa giấy các loại. Rất may vụ cháy không có thiệt hại về người, ước tính thiệt hại về tài sản khoảng 50 tỷ đồng, với tổng diện tích bị cháy khoảng gần 4.000 mét vuông.

Sáng 11/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thanh Ngọc đã đến hiện trường vụ cháy để chia sẻ, động viên doanh nghiệp sớm vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất. Ông Nguyễn Thanh Ngọc cũng yêu cầu các ngành chức năng của tỉnh tạo điều kiện tối đa để hỗ trợ doanh nghiệp khắc phục hậu quả; Cơ quan Cảnh sát điều tra phối hợp với ngành chức năng sớm nguyên nhân vụ cháy./.Phạm Thanh Tân/TTXVN

VIDEO

TP Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước nhưng nhiều năm nay vẫn chưa thực hiện được quy hoạch luồng tuyến giao thông một cách hợp lý, khoa học. Hệ quả là, mỗi ngày Hà Nội có tới 1.300 lượt xe khách liên tỉnh chạy không đúng hướng tuyến, chồng chéo không kết nối với mạng lưới giao thông gây ra nhiều hệ lụy, như tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định và ùn tắc giao thông.