THỜI SỰ

Tây Ninh: Cháy lớn tại Khu công nghiệp Trảng Bàng

Facebook Share

BNEWS.VNKhoảng 20 giờ ngày 10/6, tại Công ty TNHH sản xuất in bao bì giấy Đài Chương (đường số 6, Khu công nghiệp Trảng Bàng, thuộc xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh) đã xảy ra một vụ cháy lớn.

Vụ cháy xảy ra vào lúc đã tan ca, không còn công nhân ở đó; một số nhân viên bảo vệ đã dùng bình chữa cháy tại chỗ để khống chế đám cháy, chống cháy lan và báo cho lực lượng phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an huyện Trảng Bàng, Công an tỉnh Tây Ninh đến chữa cháy.

Đến 2 giờ ngày 11/6, cơ bản đám cháy đã được khống chế; tuy nhiên đến 10 giờ đám cháy vẫn còn âm ỉ, hiện các lực lượng chức năng đang túc trực tại đây và đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất in bao bì giấy Đài Chương chuyên sản xuất các mặt hàng bao bì từ giấy và bìa giấy các loại. Rất may vụ cháy không có thiệt hại về người, ước tính thiệt hại về tài sản khoảng 50 tỷ đồng, với tổng diện tích bị cháy khoảng gần 4.000 mét vuông.

Sáng 11/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thanh Ngọc đã đến hiện trường vụ cháy để chia sẻ, động viên doanh nghiệp sớm vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất. Ông Nguyễn Thanh Ngọc cũng yêu cầu các ngành chức năng của tỉnh tạo điều kiện tối đa để hỗ trợ doanh nghiệp khắc phục hậu quả; Cơ quan Cảnh sát điều tra phối hợp với ngành chức năng sớm nguyên nhân vụ cháy./.Phạm Thanh Tân/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Kinh tế Việt Nam đã chính thức bước sang năm mới 2017 với dự báo nhiều “gam màu” sáng hơn. Nhiều tín hiệu tốt cùng với sự nỗ lực và quyết tâm của Chính phủ trong cải cách môi trường kinh doanh đang tạo thêm động lực mới cho doanh nghiệp và tạo đà cho phát triển kinh tế trong giai đoạn tới.