1. >

TH True Milk xem xét đầu tư tại Nga

Facebook Share

BNEWS.VN Dự kiến sắp tới, tập đoàn này sẽ khởi công cụm chăn nuôi bò sữa - trồng trọt đầu tiên tại tỉnh Moskva. Dự án nông nghiệp tại tỉnh Kaluga có thể là dự án tiếp sau đó tại LB Nga của TH True Milk.

TH True Milk xem xét đầu tư tại Nga

Trong các ngày 13-14/5, Đại sứ Việt Nam tại LB Nga Nguyễn Thanh Sơn cùng phái đoàn của Tập đoàn sữa TH True Milk do Chủ tịch tập đoàn, bà Thái Hương dẫn đầu đã có chuyến làm việc xem xét cơ hội đầu tư tại tỉnh Kaluga của LB Nga.

Thống đốc tỉnh Kaluga, ông Anatoly Artamonov ghi nhận tầm quan trọng của việc doanh nghiệp Việt Nam làm quen với cơ hội đầu tư vào tỉnh Kaluga, và bày tỏ tin tưởng TH True Milk sẽ tìm thấy tại tỉnh nhà các điều kiện đầu tư hấp dẫn cũng như những đối tác thú vị.

Về phần mình, Chủ tịch Tập đoàn TH True Milk, bà Thái Hương đánh giá cao môi trường kinh doanh tại tỉnh Kaluga. Bà bày tỏ tin tưởng sẽ nhanh chóng xúc tiến đầu tư cụm chăn nuôi bò sữa - trồng rau trên diện tích 70.000 ha ở tỉnh Kaluga khi hội đủ các điều kiện, đồng thời mong muốn sớm trở thành đối tác gần gũi với EkoNiva-Kaluga, cùng nhau kinh doanh khai thác các thế mạnh nông nghiệp tại tỉnh.

LB Nga là điểm đầu tư ra nước ngoài đầu tiên của Tập đoàn TH True Milk. Dự kiến sắp tới, tập đoàn này sẽ khởi công cụm chăn nuôi bò sữa - trồng trọt đầu tiên tại tỉnh Moskva trong chuyến thăm LB Nga chính thức của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Dự án nông nghiệp tại tỉnh Kaluga có thể là dự án tiếp sau đó tại LB Nga của TH True Milk.

Các dự án của TH True Milk được đánh giá không chỉ nắm bắt chính sách khuyến khích phát triển nông nghiệp hiện nay của LB Nga trong bối cảnh nước này đang xúc tiến chương trình sản xuất thay thế hàng nhập khẩu, mà còn giúp phát triển mối quan hệ song phương Nga-Việt Nam.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một ngôi trường được cho là ở Mỹ không có trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận nhưng lại liên kết đào tạo với 14 tỉnh, thành của Việt Nam trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.