1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Thanh Hóa: Tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người chết và 7 người bị thương

Facebook Share

BNEWS.VN Cú va chạm mạnh đã khiến toàn bộ 8 người trên xe 29C-402.61 bị thương vong; trong đó, bà Nguyễn Thị Vinh ở phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa bị tử vong tại chỗ.

Thanh Hóa: Tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người chết và 7 người bị thương

Lực lượng công an tiến hành phân luồng và điều tra vụ tai nạn . Ảnh: Trịnh Duy Hưng-TTXVN

Chiều 20/11, tại Km 321+200 trên tuyến Quốc lộ 1A (đoạn qua phường Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa) xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô tải ben hiệu Howo và xe ô tô bán tải khiến 1 người tử vong và 7 người bị thương nặng.

Vào thời điểm trên, xe ô tô tải ben mang biểm kiểm soát 36C-097.20 do Nguyễn Văn Bình (sinh năm 1985, thường trú tại xã Đông Thanh, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa) va chạm với xe ô tô bán tải mang biển kiểm soát 29C-402.61 do Nguyễn Thanh Tâm sinh năm 1968, ở Tân Ninh, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa điều khiển.

Cú va chạm mạnh đã khiến toàn bộ 8 người trên xe 29C-402.61 bị thương vong; trong đó, bà Nguyễn Thị Vinh ở phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa bị tử vong tại chỗ.

Danh tính các nạn nhân trên xe ô tô bán tải 29C-402.61 bị thương gồm: Nguyễn Thanh Tâm sinh năm 1968, ở Tân Ninh, huyện Triệu Sơn; Nguyễn Thị Phương sinh năm 1974, thường trú tại phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa; Nguyễn Hương Giang (học sinh lớp 6); Nguyễn Phương Vy (học sinh lớp 2); Nguyễn Hữu Phú và Nguyễn Thị Yến (Hà Nội) và một cháu nhỏ 4 tuổi chưa xác định được danh tính. Các nạn nhân đều bị thương nặng, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực tỉnh Thanh Hóa.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường phân luồng giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo các nhà khoa học, từ lâu chất khử trùng Clo đã được sử dụng nhằm tiêu diệt hoặc làm giảm số lượng vi khuẩn trong đồ ăn tươi như rau củ, hoa quả. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy loại hóa chất này khi tiếp xúc với một số loại vi khuẩn lại vô tình khiến cho một số loại vi khuẩn chuyển sang trạng thái khác và trở nên vô hình trước các xét nghiệm an toàn thực phẩm.