1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Thanh Hóa: Tìm thấy thi thể nạn nhân trong vụ lật tàu cá vỏ gỗ

Facebook Share

BNEWS.VN Vào lúc 16 giờ ngày 3/6, lực lượng cứu hộ, cứu nạn và các ngư dân tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể ngư dân Nguyễn Quốc Vịnh, sinh năm 1984 ở Quảng Ngãi.

Thanh Hóa: Tìm thấy thi thể nạn nhân trong vụ lật tàu cá vỏ gỗ

Đây là nạn nhân cuối cùng trong vụ lật tàu cá ĐNa 90604 tại khu vực biển phía Nam-Tây Nam cách đảo Hòn Mê (tỉnh Thanh Hóa) khoảng 5 hải lý vào ngày 30/5.

Như vậy sau 4 ngày tích cực tìm kiếm, các lực lượng chức năng đã tìm được cả 2 thi thể nạn nhân bị mất tích là Nguyễn Quốc Vịnh sinh năm 1984 và Trần Quốc Việt (sinh năm 1989) cùng ở Quảng Ngãi.

Các lực lượng chức năng cũng đã bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân để mai táng theo phong tục địa phương.

Như TTXVN đã đưa tin, vào lúc 20 giờ 30 phút ngày 30/5, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Thanh Hóa nhận được thông báo của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố Đà Nẵng về việc tàu cá vỏ gỗ số hiệu ĐNa 90604 có công suất 1150 CV (lớn nhất khu vực miền Trung) đang hoạt động cách đảo Hòn Mê, huyện Tĩnh Gia (tỉnh Thanh Hóa) khoảng 5 hải lý về hướng Nam Tây Nam bị lật úp do bị chẹt dây cáp.

Ngay sau khi nhận được thông báo, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa đã điều tàu BP.05.12.01 tham gia tìm kiếm cứu nạn, đồng thời phát tín hiệu cho các tàu cá gần khu vực kể trên tham gia cứu hộ, cứu nạn và đã cứu được 11/13 thuyền viên.

Đến ngày 2/6, Bộ đội Biên phòng Thanh Hóa phối hợp với các ngư dân đã lai dắt và trục vớt thành công tàu cá bị nạn về khu vực phía Nam của đảo Hòn Mê./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Mới đây, Bộ Công an đã lấy ý kiến góp ý cho dự thảo Nghị định về điều kiện kinh doanh thiết bị, phần mềm ngụy trang dùng để ghi âm, ghi hình, định vị; trong đó quy định chỉ cơ quan chuyên trách bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội mới được sử dụng các loại thiết bị này.