1. >

Thế giới Di động tăng vốn điều lệ cho 3 công ty con

Facebook Share

BNEWS.VN Công ty cổ phần Đầu tư Thế giới Di động (MWG) vừa công bố Nghị quyết HĐQT về việc huy động vốn để tăng vốn điều lệ cho các công ty con.

Thế giới Di động tăng vốn điều lệ cho 3 công ty con

Cụ thể, MWG cần huy động 750 tỷ tăng vốn điều lệ cho chuỗi Bách Hóa Xanh. Mục đích phục vụ cho kế hoạch phát triển kinh doanh Bách Hóa Xanh trong năm 2018. Nguồn lấy từ vốn tự có/ Lợi nhuận giữ lại chưa phân phối. Thời gian thực hiện tháng 4/2018.

Tiếp đó, MWG sẽ huy động 200 tỷ tăng vốn cho Công ty TNHH MTV CNTT Thế Giới Di Động. Mục đích đầu tư CSHT cho khu công nghệ cao Quận 9 TPHCM năm 2018. Thời gian thực hiện trong tháng 6/2018 lấy từ nguồn vốn tự có/ Lợi nhuận giữ lại chưa phân phối.

Cuối cùng, để tăng vốn cho Công ty CP Thế Giới Di Động, mức vốn MWG cần huy động là 1.000 tỷ đồng. Mục đích cơ cấu lại nguồn vốn của công ty con. Nguồn lấy từ vốn tự có/ Lợi nhuận giữ lại chưa phân phối. Thời gian thực hiện tháng 4/2018.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các khu chợ tự phát tại các khu công nghiệp chủ yếu hoạt động vào buổi chiều thời điểm tan ca của công nhân, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách, từ các mặt hàng thực phẩm tươi sống như thịt cá đến các loại rau củ quả, trái cây. Đặc điểm chung khiến các khu chợ này lúc nào cũng đông công nhân đến mua bán là giá thành rất rẻ, nhưng không có nguồn gốc rõ ràng, vừa mất vệ sinh, vừa mất mỹ quan.