1. >

Thêm đường bay giá rẻ kết nối Việt Nam và Australia

Facebook Share

BNEWS.VN Hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết, Jetstar Airways – thành viên của Jetstar Group, vừa thông báo mở 2 đường bay thẳng giá rẻ giữa Việt Nam và Australia.

Thêm đường bay giá rẻ kết nối Việt Nam và Australia

Thêm đường bay giá rẻ kết nối Việt Nam và Australia.

Theo đó, 2 đường bay này được khai thác giữa Tp.Hồ Chí Minh - Melbourne với tần suất 3 chuyến/tuần từ 10/5 và giữa Tp.Hồ Chí Minh – Sydney, 4 chuyến/tuần từ ngày 11/5.

Đây là lần đầu tiên có tuyến bay thẳng đường dài của dịch vụ hàng không giá rẻ giữa Việt Nam và Australia, được Jetstar khai thác bằng máy bay hiện đại Boeing 787 Dreamliner.

Tổng giám đốc Jetstar Airways Jayne Hrdlicka đánh giá Việt Nam là một trong những điểm du lịch phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á, nổi tiếng với nền văn hóa phong phú, thành phố sôi động cùng các bãi biển và ẩm thực thú vị.

"Việc cung cấp vé máy bay giá rẻ sẽ góp phần tạo ra nhu cầu du lịch nhiều hơn giữa Australia và Việt Nam", bà Jayne Hrdlicka cho biết.

Nhân dịp này, Jetstar Airways sẽ thực hiện chương trình “mua vé chiều đi miễn phí chiều về”, mức giá khứ hồi chỉ 3.430.000 VNĐ giữa Tp.Hồ Chí Minh – Sydney và Tp.Hồ Chí Minh – Melbourne.

Đây là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại đầu tiên tại Việt Nam, sau khi Jetstar Group công bố mở đường bay.

Chương trình “Mua vé chiều đi miền phí chiều về” được mở bán tại trang web www.jetstar.com bắt đầu từ 18 giờ 00 ngày 13/2 đến hết ngày 16/2.

Cụ thể, hành khách mua vé khứ hồi giữa Việt Nam và Australia sẽ được miễn phí chiều về 0 đồng, giá tổng cộng chỉ từ 3.430.000 VNĐ.

Jetstar Group là thương hiệu hàng không giá rẻ khu vực châu Á – Thái Bình Dương, hiện đang khai thác trên 4.000 chuyến bay mỗi tuần đến 80 điểm đến 17 quốc gia bởi các hãng hàng không Jetstar Airways ở Australia và New Zealand, Jetstar Japan ở Nhật Bản, Jetstar Asia ở Singapore và Jetstar Pacific ở Việt Nam./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA) dự kiến sẽ chính thức có hiệu lực trong năm 2018. Nhiều ý kiến cho rằng Hiệp định EVFTA sẽ mang lại nhiều cơ hội thương mại và đầu tư cho các doanh nghiệp của cả 2 bên và tác động trực tiếp, tích cực tới nền kinh tế Việt Nam thông qua thúc đẩy mạnh mẽ xuất khẩu hàng hóa cũng như thu hút đầu tư.