1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Thêm một nhà máy sản xuất khuôn đúc kim loại của Nhật Bản hoạt động tại Bình Dương

Facebook Share

BNEWS.VN Chiều 29/11, Công ty TNHH Punch Industry Manufacturing Việt Nam đã làm lễ khánh thành đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất khuôn đúc, khuôn mẫu kim loại tại KCN Mỹ Phước 3 (tỉnh Bình Dương).

Thêm một nhà máy sản xuất khuôn đúc kim loại của Nhật Bản hoạt động tại Bình Dương

Chiều 29/11, Công ty TNHH Punch Industry Manufacturing Việt Nam (100% vốn Nhật Bản) đã làm lễ khánh thành đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất khuôn đúc, khuôn mẫu kim loại tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 (thị xã Bến cát, tỉnh Bình Dương).

Được khởi công từ năm 2015, Nhà máy nhà máy sản xuất khuôn đúc, khuôn mẫu kim loại của Công ty TNHH Punch Industry Manufacturing Việt Nam được xây dựng trên diện tích hơn 3.000m2 trong khuôn viên đất rộng hơn 10.000m2.

Nhà máy hoạt động chuyên về sản xuất khuôn đúc về con chốt bằng kim loại, một loại linh kiện chính xác dùng để dùng để sản xuất các loại máy móc dùng cho lĩnh vực công nghiệp.

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết: Hưởng ứng chính sách mời gọi đầu tư của tỉnh Bình Dương, Công ty Công ty TNHH Punch Industry Manufacturing Việt Nam đã chọn Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 để triển khai xây dựng nhà máy. Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu chặng đường phát triển mới của Công ty TNHH Punch Industry Manufacturing Việt Nam. đồng thời sẽ tạo việc làm, nâng cao đời sống của người lao động tại địa phương, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Với sự hỗ trợ của các cấp, các ngành, đặc biệt với bề dày kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh và những nỗ lực của tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty, tin tưởng rằng công ty sẽ hoạt động hiệu quả và sớm cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao.

Được biết, Công ty Punch Industry được thành lập năm 1975 tại Nhật Bản chuyên về sản xuất, kinh doanh các loại linh kiện chính xác với công nghệ sản xuất tinh vi, hiện đại. 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội, cây xanh không đồng đều về chủng loại, kích cỡ và chiều cao, cây dễ bị gãy đổ và không đẹp. Hơn nữa mật độ cây xanh trên đầu người còn thấp, trong khi đó thì ý thức bảo vệ cây xanh của một số người dân cũng chưa cao. Thành phố Hà Nội đang đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trồng mới 1.000.000 cây xanh nhằm tăng diện tích cây xanh trên địa bàn.