KINH TẾ & XÃ HỘI

Thêm nhiều sao mới được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood 2017

Facebook Share

BNEWS.VNDanh sách những ngôi sao sẽ có tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood vào năm 2017 vừa chính thức được tiết lộ.

Thêm nhiều ngôi sao nổi tiếng sẽ được khắc tên trên đại lộ danh vọng Hollywood. Ảnh: AP

Danh sách diễn viên bao gồm một số ngôi sao tên tuổi như Dwayne Johnson (biệt danh The Rock), Rita Wilson và Hugh Laurie, bên cạnh nhạc sĩ Ice Cube, Daryl Hall và John Oats, cùng các thành viên của ban nhạc *NSYNC.

Trên trang web chính thức, nhà sản xuất truyền hình Di Bona, Chủ tịch Ủy ban lựa chọn của Đại lộ Danh vọng cho hay đơn vị này đã cân nhắc kỹ từng nhân vật được đề cử trước khi đưa ra danh sách trên.

Chủ tịch Di Bona nói: "Với tư cách là một thành viên trong ủy ban, tôi biết rồi sau này những người được vinh danh sẽ nhìn lại buổi lễ gắn sao của họ và nhớ tới nó như một kỷ niệm tuyệt vời để chia sẻ cùng gia đình, bạn bè, và tất nhiên cả người hâm mộ nữa.

Chúng tôi rất mong tới ngày trọng đại của họ, khi những nhân vật được vinh danh vào năm 2017 trở thành một phần của Đại lộ Hollywood lịch sử và nổi tiếng này".

Được biết, mỗi người được vinh danh có tối đa 5 năm để lên lịch cho buổi lễ của mình trước khi đề cử hết hạn.

Danh sách đầy đủ những nhân vật vừa được trao vinh dự này:

Hạng mục điện ảnh: Amy Adams, Jason Bateman, Goldie Hawn, Dwayne Johnson, Chris Pratt, Brett Ratner, Ryan Reynolds, George A. Romero, Mark Ruffalo and Rita Wilson

Hạng mục truyền hình: Tyra Banks, Andre Braugher, Ken Corday, Lee Daniels, Hugh Laurie, Eva Longoria, Wolfgang Puck, Keri Russell, Haim Saban, George Segal, Sarah Silverman and Jeffrey Tambor

Hạng mục âm nhạc: Clarence Avant, Jerry Goldsmith (posthumous), Hall & Oates, Ice Cube, John Legend, *NSYNC, New Edition and Selena Quintanilla (posthumous)

Hạng mục phát thanh: Elvis Duran

Hạng mục biểu diễn trực tiếp: Criss Angel, Jeff Dunham and Gustavo Dudamel./.

TTXVN

VIDEO

TP Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước nhưng nhiều năm nay vẫn chưa thực hiện được quy hoạch luồng tuyến giao thông một cách hợp lý, khoa học. Hệ quả là, mỗi ngày Hà Nội có tới 1.300 lượt xe khách liên tỉnh chạy không đúng hướng tuyến, chồng chéo không kết nối với mạng lưới giao thông gây ra nhiều hệ lụy, như tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định và ùn tắc giao thông.