1. >

Thiết thực chia sẻ với gia đình phóng viên Đinh Hữu Dư

Facebook Share

BNEWS.VN Bảo hiểm Xã hội Việt Nam phối hợp với Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đã về tỉnh Ninh Bình thăm, động viên, chia sẻ và trao số tiền chế độ tai nạn lao động cho gia đình anh Đinh Hữu Dư.

Thiết thực chia sẻ với gia đình phóng viên Đinh Hữu Dư

Phóng viên Đinh Hữu Dư. Ảnh: TTXVN

Ngày 14/12, đoàn công tác của Bảo hiểm Xã hội Việt Nam phối hợp với Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đã về tỉnh Ninh Bình thăm, động viên, chia sẻ và trao số tiền chế độ tai nạn lao động cho gia đình anh Đinh Hữu Dư (phóng viên Cơ quan thường trú TTXVN tại tỉnh Yên Bái).

Tại gia đình phóng viên Đinh Hữu Dư, đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ những mất mát đối với gia đình phóng viên Đinh Hữu Dư. Đại diện cơ quan Bảo hiểm Xã hội Việt Nam đã trao 77 triệu đồng chế độ tai nạn lao động và 20 triệu đồng ủng hộ gia đình phóng viên Đinh Hữu Dư.

Ông Phạm Lương Sơn, Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam động viên thân nhân phóng viên Đinh Hữu Dư giữ gìn sức khỏe và tinh thần, sớm ổn định cuộc sống. Ông Phạm Lương Sơn khẳng định, cơ quan Bảo hiểm Xã hội Việt Nam thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách đối với phóng viên Đinh Hữu Dư và thân nhân.

Trước đó, khoảng 12 giờ ngày 11/10/2017, phóng viên Đinh Hữu Dư - Cơ quan thường trú TTXVN tại tỉnh Yên Bái đã bị lũ cuốn trôi khi đang tác nghiệp tại cầu Ngòi Thia, thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái). Sự cố xảy ra khi anh đang đứng trên cầu quay phim để phản ánh tình hình mưa lũ trên địa bàn.

Phóng viên Đinh Hữu Dư đã được Thủ tướng Chính phủ truy tặng Bằng khen cùng nhiều Bằng khen, Giấy khen của các bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương./.
>> Truy tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho nhà báo Đinh Hữu Dư

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các khu chợ tự phát tại các khu công nghiệp chủ yếu hoạt động vào buổi chiều thời điểm tan ca của công nhân, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách, từ các mặt hàng thực phẩm tươi sống như thịt cá đến các loại rau củ quả, trái cây. Đặc điểm chung khiến các khu chợ này lúc nào cũng đông công nhân đến mua bán là giá thành rất rẻ, nhưng không có nguồn gốc rõ ràng, vừa mất vệ sinh, vừa mất mỹ quan.