1. >

Thông báo về việc đưa cổ phiếu CTC vào diện bị cảnh báo

Facebook Share

BNEWS.VN Theo thông tin từ Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, cổ phiếu của Công ty cổ phần Gia Lai, mã chứng khoán CTC sẽ bị đưa vào diện cảnh báo từ ngày 21/4/2017.

Thông báo về việc đưa cổ phiếu CTC vào diện bị cảnh báo

Phát hành sách là lĩnh vực kinh doanh quan trọng trong cơ cấu hoạt động CTC. Ảnh minh họa: Minh Đức - TTXVN.

Cụ thể, lợi nhuận sau thuế và lợi nhuận sau thuế chưa phân phối tại ngày 31/12/2016 trên Báo cáo tài chính kiểm toán của công ty là số âm, thuộc trường hợp bị cảnh báo theo quy định tại điểm 1.4 và điểm 1.5 khoản 1, điều 13, quy chế niêm yết.

Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội sẽ có thông báo về việc đưa cổ phiếu CTC ra khỏi diện bị cảnh báo sau khi công ty khắc phục được nguyên nhân chứng khoán bị cảnh báo theo quy chế niêm yết.

Tháng 05/2006, Công ty cổ phần Gia Lai được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước công nhận là Công ty Đại chúng.

Tháng 07/2008, Chính thức niêm yết cổ phiếu trên Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán CTC và trở thành doanh nghiệp đầu tiên của tỉnh Gia Lai niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán.

Tháng 10/2010 thực hiện thành công đợt phát hành tăng vốn Điều lệ lên 80 tỷ đồng.

CTC xác định phát hành sách là lĩnh vực kinh doanh quan trọng trong cơ cấu hoạt động,với việc mở rộng địa bàn hoạt động tại một số tỉnh thành.

Bên cạnh lĩnh vực phát hành sách, các lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi, giải trí, nhà hành khách sạn cũng là những lĩnh vực công ty sẽ quan tâm đầu tư./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một ngôi trường được cho là ở Mỹ không có trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận nhưng lại liên kết đào tạo với 14 tỉnh, thành của Việt Nam trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.