1. >

Thực phẩm Công nghệ Sài Gòn đưa 3 triệu cổ phiếu lên UPCoM

Facebook Share

BNEWS.VN CTCP Thực phẩm Công nghệ Sài Gòn vừa chính thức đưa 3 triệu cổ phiếu IFC lên giao dịch trên sàn UPCoM của Sở GDCK Hà Nội, tương ứng với tổng giá trị chứng khoán đăng ký giao dịchđạt 30 tỷ đồng.

Thực phẩm Công nghệ Sài Gòn đưa 3 triệu cổ phiếu lên UPCoM

Cổ phiếu IFC có giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 26.500 đồng/cổ phiếu.   

IFC hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, trong đó tập trung phân phối các mặt hàng thực phẩm công nghệ như: đường, sữa, rượu, bia, nước giải khát, đồ uống, bánh kẹo, mỳ ăn liền, các loại thực phẩm đóng hộp, …

Công ty đã xây dựng được một thị trường ổn định với cơ cấu nhiều ngành hàng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Đường con Ong, một sản phẩm chủ lực của CTCP Thực phẩm Công nghệ Sài Gòn. Ảnh: infoodco.com.vn

Đường là mặt hàng kinh doanh truyền thống và chủ lực của IFC. Bên cạnh việc trở thành nhà phân phối cho các công ty sản xuất đường trong và ngoài nước, IFC cũng là nhà sản xuất kinh doanh sản phẩm đường tinh luyện cao cấp có tên gọi “Con Ong”.

IFC cũng phân phối các sản phẩm bia đã quen thuộc với người tiêu dùng trong nước như Heneiken, Tiger, các sản phẩm của Tổng CTCP Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn. Đối với mặt hàng sữa và ngũ cốc, bên cạnh thương hiệu sữa Vinamilk, IFC còn là nhà phân phối các sản phẩm sữa và ngũ cốc của Nestle và Vinacafe Biên Hòa.

Đối với mặt hàng dầu ăn, công ty là nhà phân phối các sản phẩm dầu ăn của CTCP Dầu thực vật Tân Bình, Tổng Công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam và CTCP Dầu thực vật Tường An.

Công ty sở hữu khối lượng khách hàng lớn là các bếp ăn tập thể, hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Công ty Vissan và kênh bán hàng bình ổn thị trường./. 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thông tin từ Tập đoàn Công nghệ Bkav, một loại mã độc mới xuất hiện và nguy hiểm hơn nhiều so với Wanna Cry – mã độc tống tiền đã và đang lan rộng tại gần 100 quốc gia trên thế giới những ngày vừa qua. Loại mã độc mới này tuy không nhằm mục đích tống tiền nhưng nó lại có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công có chủ đích APT bất cứ lúc nào.