1. >

Tiêu thụ than theo khả năng hấp thu của thị trường

Facebook Share

BNEWS.VN Trong tháng 4, TKV tập trung chỉ đạo điều hành sản xuất, tiêu thụ theo khả năng hấp thu của thị trường, đảm bảo đủ việc làm cho thợ lò và cắt giảm thuê ngoài.

Tiêu thụ than theo khả năng hấp thu của thị trường

Theo đó, về than nguyên khai trong tháng 4 này, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) sẽ sản xuất 3,8 triệu tấn; than tiêu thụ đạt 3,1 triệu tấn…

Với khối sản xuất than, các đơn vị sản xuất tăng cường bốc xúc đất đá, lấy than tại các khu vực lòng moong trước mùa mưa bão; đẩy nhanh tiến độ các công trình môi trường, các công trình phòng chống mưa bão năm, nhất là quan tâm đến các khu vực nhạy cảm, khu vực tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn.

Đồng thời, các đơn vị cũng cân đối giữa sản xuất, nhập khẩu phù hợp đủ nguồn pha trộn với than vùng Uông Bí - Vàng Danh với giá cạnh tranh, giảm tồn kho khu vực này…

Riêng với dự án đường bao biển từ Quang Hanh đến phường Cửa Ông (Quảng Ninh), Tập đoàn lập quy hoạch và triển khai Dự án đổ thải làm đường bao biển từ phường Quang Hanh đến phường Cửa Ông, đảm bảo kết nối đồng bộ với tuyến đường bao biển thành phố Hạ Long; phù hợp với quy hoạch phát triển hệ thống cảng biển, cảnh quan môi trường Vịnh Bái Tử Long và có tầm chiến lược lâu dài./. 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Trên thế giới, bán hàng đa cấp vốn là phương pháp marketing giúp doanh nghiệp xây dựng được hệ thống đại lý gắn kết, bán hàng hiệu quả và giảm chi phí quảng cáo đã được thực hiện từ lâu. Thế nhưng, khi vào Việt Nam, hoạt động đa cấp có lúc lại bị biến tướng và trở thành công cụ lừa bịp. Dư luận đã đặt ra nhiều câu hỏi về quản lý trong lĩnh vực này.