1. >

Tìm thấy một thi thể trong vụ chìm tàu tại Bình Thuận

Facebook Share

BNEWS.VN Đến chiều 9/8, các lực lượng chức năng tham gia tìm kiếm thuyền viên mất tích trên biển Bình Thuận đã vớt được 1 thi thể và được xác định là Thuyền trưởng tàu Thành Đạt 01.

Tìm thấy một thi thể trong vụ chìm tàu tại Bình Thuận

Tìm thấy một thi thể trong vụ chìm tàu tại Bình Thuận. Ảnh minh họa: TTXVN

Trước đó, vào khoảng 23 giờ ngày 8/8, tàu Thành Đạt 01 đang chạy trên vùng biển Bình Thuận đã xảy ra tai nạn đâm va với tàu GUO SHUN 21. Vụ tai nạn khiến tàu Thành Đạt 01 bị chìm tại vị trí cách Phan Thiết khoảng 50 hải lý về hướng Đông Bắc, làm 2 thuyền viên mất tích.

Khi xảy ra tai nạn trên tàu Thành Đạt 01 chở gần 3.000 tấn hàng hóa cùng 11 thuyền viên. 9 thuyền viên đã được tàu GUO SHUN 21 cứu vớt an toàn, 2 thuyền viên bị mất tích là Thuyền trưởng Đặng Văn Khuông, 56 tuổi và thuyền viên Dương Văn Minh, 45 tuổi.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lương chức năng khẩn trương triển khai tìm kiếm 2 thuyền viên mất tích trên biển Bình Thuận. Đến chiều 9/8, tàu cá của tỉnh Ninh thuận mang số hiệu NTh 01167 TS đã vớt được một thi thể. Thi thể được xác định là Thuyền trưởng Đặng Văn Khuông. Hiện tàu cá NT 01167 TS đang đưa thi thể Thuyền trưởng tàu bị nạn vào bờ bàn giao cho cơ quan chức năng.

Công tác tìm kiếm 1 thuyền viên mất tích còn lại vẫn đang được tiến hành khẩn trương. UBND tỉnh Bình Thuận cũng đã chỉ đạo Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Cảng vụ Hàng hải Bình Thuận phối hợp, phát thông tin cho các tàu thuyền đang hoạt động quanh khu vực cùng hỗ trợ tìm kiếm thuyền viên mất tích còn lại./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Mặc dù Bitcoin và các loại tiền điện tử khác chưa được luật pháp công nhận nhưng các hoạt động mở sàn giao dịch trung gian, mua bán Bitcoin, thậm chí là đào Bitcoin đang diễn ra sôi động và tạo ra những cơn sốt đầu tư tại Việt Nam. Vậy đâu là những rủi ro mà nhà đầu tư và nền kinh tế có thể gặp phải? Việt Nam phải làm gì để quản lý tiền điện tử/tiền ảo, trong đó có Bitcoin?