THỜI SỰ

Tìm thấy thi thể nạn nhân mất tích tại thác Đray Sáp, Đắk Nông

Facebook Share

BNEWS.VNThi thể anh Hoàng Văn Hải, một trong ba người trượt chân rơi xuống nước tại thác Đray Sáp khi đang chụp ảnh lưu niệm đã được tìm thấy.

Thác Đray Sáp, Đắk Nông - nơi xảy ra vụ trượt chân rơi xuống nước khi đang chụp ảnh chiều 1/5. Ảnh: daknong.gov.vn

Ngày 4/5, Công an xã Đắk Sô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông cho biết, lực lượng cứu hộ và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể anh Hoàng Văn Hải, 25 tuổi, ngụ tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, bị nước cuốn trôi tại thác Đray Sáp vào chiều 1/5. Thi thể nạn nhân được phát hiện cách vị trí xảy ra tai nạn khoảng 20m về phía hạ nguồn.

Trước đó, TTXVN đã thông tin, vào khoảng 14 giờ ngày 1/5, tại khu vực đỉnh thác Đray Sáp đã xảy ra một vụ trượt chân khiến ba người bị rơi xuống nước. Hai trong số ba nạn nhân (chưa xác định được danh tính) đã may mắn bơi được vào bờ và thoát chết. Nạn nhân Hoàng Văn Hải, 25 tuổi, ngụ tại thành phố Pleiku, Gia Lai bị nước cuốn trôi mất tích.

Theo đại diện Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Liên Thành Đắk Nông, đơn vị quản lý, khai thác cụm du lịch Đray Sáp, ngay sau khi xảy ra vụ việc, đơn vị này đã thuê lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp tìm kiếm nạn nhân ; Công an tỉnh Đắk Nông cũng đã bố trí lực lượng hỗ trợ tìm kiếm.

Sau khi tìm được thi thể nạn nhân, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Liên Thành Đắk Nông đã hỗ trợ gia đình an táng nạn nhân./.

>>> Trèo lên mỏm đá chụp ảnh, một người mất tích

Hưng Thịnh

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Sản xuất nông nghiệp sạch là hướng đi đúng nhằm nâng cao giá trị hàng nông sản Việt Nam. Tuy nhiên, thực tế cho thấy những mô hình sản xuất sạch tại Việt Nam còn phát triển khiêm tốn và thiếu bền vững. Rất nhiều mô hình thực nghiệm ở quy mô nhỏ thành công, nhưng khi nhân rộng, đại trà lại thất bại.