1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Tin mới nhất về vụ lật thuyền trên hồ thủy điện ở Đắk Nông

Facebook Share

BNEWS.VN Các nạn nhân mất tích trong vụ lật thuyền trên hồ thủy điện Đắk N’Teng, đã được lực lượng tìm kiếm của huyện Đắk Glong tìm thấy và đưa về gia đình lo hậu sự.

Tin mới nhất về vụ lật thuyền trên hồ thủy điện ở Đắk Nông

Các phương tiện và lực chức năng của huyện Đắk Glong có mặt tại hiện trường phục vụ tìm kiếm các nạn nhân. Ảnh: Ngọc Minh-TTXVN

Đến khoảng 20 giờ ngày 1/1, thi thể các anh Đặng Anh Quốc (sinh năm 1980), Lý Văn Tiến (sinh 1987) và cháu Đặng Anh Giáp (sinh 2007) - các nạn nhân mất tích trong vụ lật thuyền trên hồ thủy điện Đắk N’Teng, đã được lực lượng tìm kiếm của huyện Đắk Glong tìm thấy và đưa về gia đình lo hậu sự.

Như TTXVN đã đưa tin, sáng 1/1, anh Đặng Anh Quốc dùng thuyền gỗ chở các thành viên trong gia đình mình cùng 18 bao cà phê và ngô từ rẫy về nhà, qua hồ thủy điện Đắk N’Teng. Tuy nhiên, do thuyền chở nặng và gặp gió lớn nên khi đi được khoảng 50 m thì bị chìm.

Các nạn nhân gồm: Vợ chồng anh Đặng Anh Quốc và chị Lý Thị Mai (sinh 1984) cùng 2 con là Đặng Anh Giáp (sinh 2007) và Đặng Thị Thảo Vy (sinh 2011), Lý Văn Tiến (em chị Mai). Sau khi thuyền của anh Quốc bị tai nạn, chị Mai và cháu Vy được người dân cứu được và đưa vào Trạm y tế xã Quảng Sơn cấp cứu.

Cuối giờ chiều 1/1, bà Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đã đến hiện trường chỉ đạo công tác tìm kiếm những người bị nạn còn mất tích. Tại hiện trường, bà Hạnh yêu cầu lực lượng tìm kiếm phải tìm bằng được thi thể của các nạn nhân, đồng thời đề nghị lãnh đạo xã Quảng Sơn cũng như huyện Đắk Glong hỗ trợ, động viên, chia sẻ và hỗ trợ lo hậu sự cho gia đình người bị nạn.

Cũng trong chiều 1/1, bà Tôn Thị Ngọc Hạnh đã đến Trạm y tế xã Quảng Sơn thăm hỏi, động viên 2 nạn nhân may mắn được cứu sống trong vụ lật thuyền. Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Nông, bà Hạnh chia buồn, động viên gia đình chị Lý Thị Mai và gửi 10 triệu đồng hỗ trợ gia đình chị.

>>> Lật ghe đón dâu, 2 người thiệt mạng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội, cây xanh không đồng đều về chủng loại, kích cỡ và chiều cao, cây dễ bị gãy đổ và không đẹp. Hơn nữa mật độ cây xanh trên đầu người còn thấp, trong khi đó thì ý thức bảo vệ cây xanh của một số người dân cũng chưa cao. Thành phố Hà Nội đang đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trồng mới 1.000.000 cây xanh nhằm tăng diện tích cây xanh trên địa bàn.