1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

TKV phát huy công suất các nhà máy nhiệt điện

Facebook Share

BNEWS.VN Theo Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV), trong giai đoạn từ nay đến 2020, tập đoàn này sẽ vận hành ổn định phát huy công suất các nhà máy điện.

TKV phát huy công suất các nhà máy nhiệt điện

Theo Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV), trong giai đoạn từ nay đến 2020, tập đoàn này sẽ vận hành ổn định phát huy công suất các nhà máy điện Na Dương, Cao Ngạn, Cẩm Phả 1 và 2, thuộc tỉnh Quảng Ninh và Sơn Động (tỉnh Bắc Giang), đồng thời đảm bảo tiến độ đưa vào vận hành thương mại nhà máy nhiệt điện Na Dương 2, Quỳnh Lập 1.

Cụ thể, đối với Nhà máy Nhiệt điện Na Dương 2 (100 MW), theo kế hoạch sẽ phát điện từ năm 2018; Nhà máy Nhiệt điện Quỳnh Lập 1 (1200MW) sẽ phát điện từ năm 2020.

Ngoài ra, TKV cũng chuẩn bị cho việc đầu tư nhà máy Nhiệt điện Hải Phòng 3 (2400MW) để đưa vào sản xuất từ năm 2023-2025.

Trong năm nay, TKV tiếp tục vận hành ổn định, sửa chữa bảo dưỡng kịp thời để phát huy tối đa công suất các nhà máy điện; tham gia thị trường điện cạnh tranh một cách chuyên nghiệp, hiệu quả; xây dựng, hoàn chỉnh cơ chế quản lý, điều hành của Tổng công ty Điện Cổ phần đối với các nhà máy một cách hiệu quả.

Các đơn vị cũng cùng phối hợp giao than đảm bảo chất lượng để phát huy tối đa công suất các nhà máy điện; nghiên cứu phương án thải xỉ, sản xuất vật liệu từ tro xỉ nhằm giảm tối đa chi phí vận chuyển xỉ thải từ các nhà máy điện./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thông tin từ Tập đoàn Công nghệ Bkav, một loại mã độc mới xuất hiện và nguy hiểm hơn nhiều so với Wanna Cry – mã độc tống tiền đã và đang lan rộng tại gần 100 quốc gia trên thế giới những ngày vừa qua. Loại mã độc mới này tuy không nhằm mục đích tống tiền nhưng nó lại có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công có chủ đích APT bất cứ lúc nào.