1. >

Tổ chức triển lãm quốc tế thứ 8 về đóng tàu

Facebook Share

BNEWS.VN Triển lãm chuyên ngành đóng tàu, hàng hải và công trình biển lần thứ 8 do Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy (SBIC) tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 24 - 26/2 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội).

Tổ chức triển lãm quốc tế thứ 8 về đóng tàu

Triển lãm chuyên ngành đóng tàu, hàng hải và công trình biển Vietship  2016sẽ được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ từ 24-26/2. Ảnh: Vietship

Theo Ban tổ chức, Triển lãm chuyên ngành đóng tàu, hàng hải và công trình biển lần thứ 8  (Vietship 2016) này có quy mô lớn hơn cả triển lãm lần thứ 7 được tổ chức năm 2014.

Vietship 2016 sẽ có 130 công ty tham gia; trong đó, có 52 công ty của Việt Nam và 78 công ty quốc tế với 220 gian trưng bày, tổng diện tích 10.000m2. Các công ty đóng tàu quốc tế tham gia triển lãm đến  từ 15 quốc gia gồm: Đức, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Pháp, Anh, Phần Lan, Đan Mạch, Hàn Quốc, Nauy, Nga, Nhật, Singapore, Malaysia, Trung Quốc.

Các lĩnh vực trưng bày gồm công nghệ đóng tàu và sửa chữa tàu thủy; thiết bị và vật liệu dùng cho đóng tàu; trang thiết bị trong nhà máy đóng tàu; phương tiện ngoài khơi, công trình biển; phương tiện và các dịch vụ vận tải hàng hải, kinh doanh cảng; các dịch vụ khác như thiết kế, đăng kiểm, bảo hiểm, tài chính, tư vấn, đào tạo...

Đại diện lãnh đạo SBIC cho biết, Triển lãm Vietship 2016 là cơ hội để các doanh nghiệp, nhà đầu tư tiếp cận nhiều thông tin hữu ích, chia sẻ các công nghệ tiên tiến, đồng thời tìm kiếm cơ hội đầu tư nhằm thúc đẩy hơn nữa ngành đóng tàu thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Ngoài ra, Vietship cũng là cơ hội lý tưởng để các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thu hút đầu tư, trao đổi công nghệ và xúc tiến thương mại.

Triển lãm dự kiến thu hút hơn 10.000 khách tham quan bao gồm: các chủ tàu, các nhà máy đóng tàu, các nhà sản xuất và cung cấp vật tư thiết bị, các chuyên gia, nhà khoa học, nhà nghiên cứu, tư vấn, thiết kế, lãnh đạo và cán bộ nghiệp vụ kỹ thuật, công nghệ và thương mại của các doanh nghiệp trong ngành./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kỳ vọng đạt 10 tỷ USD xuất khẩu rau quả của Việt Nam liệu có thành hiện thực khi mà ngành hàng xuất khẩu này vẫn còn đối mặt với nhiều rào cản?