1. >

Toyota Việt Nam ưu đãi cho khách mua xe Altis và Vios

Facebook Share

BNEWS.VN Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa quyết định thực hiện chương trình khuyến mãi dành cho tất cả các khách hàng mua xe Vios hoặc Corolla Altis từ ngày 15/7-15/9/2016.

Toyota Việt Nam ưu đãi cho khách mua xe Altis và Vios

Toyota Việt Nam ưu đãi cho khách mua xe Altis và Vios. Ảnh: Toyota

Theo đó, trong thời gian thực hiện chương trình, các khách hàng đã thanh toán và nhận xe Toyota Vios (gồm 3 phiên bản Vios G, Vios E và Vios J) hoặc Toyota Corolla Altis (gồm cả 3 phiên bản Corolla 2.0AT, 1.8AT và 1.8MT) sẽ được nhận một năm bảo hiểm vật chất xe (tương đương 1,5% giá trị xe). 

Bảo hiểm vật chất xe ô tô bao gồm bảo hiểm thiệt hại vật chất của riêng phần thân, vỏ xe và mất cắp toàn bộ xe, bảo hiểm thủy kích, sửa chữa và thay thế phụ tùng Toyota chính hãng (không tính khấu hao).

Trong khi đó, bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe sẽ có mức trách nhiệm là 100 triệu đồng/người/năm. Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai công ty bảo hiểm là Bảo Việt và Liberty.

Trước đó, tháng 5/2016, TMV giới thiệu Corolla Altis mới 2016 được cải tiến với nhiều tính năng hơn như gương chiếu hậu chỉnh điện, tự động gập, DVD 7 inch tích hợp thêm kết nối HDMI, Wifi và có thể điều khiển bằng giọng nói trên phiên bản 2.0V CVT.

Corolla Altis có 3 phiên bản, phiên bản 2.0V hộp số tự động vô cấp CVT-I giá bán 933 triệu, phiên bản 1.8G hộp số tự động vô cấp CVT giá bán 797 triệu và phiên bản 1.8G số sàn 6 cấp có iá bán 747 triệu đồng.

Trong khi đó, mẫu xe Vios gồm các phiên bản Vios 1.5G số tự động giá bán 622 triệu, Vios 1.5E số sàn giá và Vios J số sàn giá bán lần lượt là 564 và 541 triệu đồng.

Tại Việt Nam, Vios lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 8/2003 và luôn giữ vị trí dẫn đầu trong phân khúc sedan cỡ nhỏ với doanh số tích lũy đạt hơn 66.700 xe, chiếm xấp xỉ 50 % thị phần trung bình từ ngày đầu ra mắt cho đến nay.

Chỉ riêng trong 6 tháng đầu năm 2016, đã có 6.467 chiếc xe Vios tới tay khách hàng Việt Nam./.

Toyota Việt Nam điều chỉnh giá xe nội giảm, xe nhập tăng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo các nhà khoa học, từ lâu chất khử trùng Clo đã được sử dụng nhằm tiêu diệt hoặc làm giảm số lượng vi khuẩn trong đồ ăn tươi như rau củ, hoa quả. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy loại hóa chất này khi tiếp xúc với một số loại vi khuẩn lại vô tình khiến cho một số loại vi khuẩn chuyển sang trạng thái khác và trở nên vô hình trước các xét nghiệm an toàn thực phẩm.