1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

TP.HCM lắp 60 xe đạp tập thể dục kết hợp lọc nước dọc tuyến kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè

Facebook Share

BNEWS.VN 60 xe đạp tập thể dục kết hợp lọc nước do Công ty cổ phần công nghệ Việt Á hỗ trợ đã được lắp đặt tại khu công viên dọc tuyến kênh Nhiêu Lộc-Thị Nghè, Thành phố Hồ Chí Minh.

TP.HCM lắp 60 xe đạp tập thể dục kết hợp lọc nước dọc tuyến kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2016), tối 14/10, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình diễu hành thuyền hoa trên tuyến kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, nhằm tuyên truyền và nâng cao ý thức của người dân trong bảo vệ môi trường.

Các thuyền chèo diễu hành trên tuyến kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, Tp. Hồ Chí Minh Ảnh: An Hiếu - TTXVN

Chương trình diễu hành thuyền hoa có sự tham gia của 12 chiếc thuyền được trang trí bắt mắt với nhiều chủ đề khác nhau, tuyên truyền về tình yêu quê hương, đất nước và ý thức bảo vệ môi trường trong người dân, đặc biệt là giới trẻ.

Các thuyền diễu hành theo lộ trình từ Bến thuyền quận 1 đến cầu Trần Khánh Dư (quận Phú Nhuận) vào tối 14/10 và từ Bến thuyền quận 1 đến Bến thuyền quận 3 vào tối 15/10.

Lắp đặt các xe đạp lọc nước bảo vệ môi trường dọc kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè. Ảnh: Mạnh Linh-TTXVN

Dịp này, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố đã trao tặng 60 xe đạp tập thể dục kết hợp lọc nước do Công ty cổ phần công nghệ Việt Á hỗ trợ. Máy được lắp đặt tại khu công viên dọc tuyến kênh Nhiêu Lộc-Thị Nghè.

Người dân trải nghiệm xe đạp lọc nước sau khi được lắp ráp xong. Ảnh: Mạnh Linh-TTXVN

Sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của người dân, đồng thời lọc nguồn nước dọc tuyến kênh này. Mô hình này góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một ngôi trường được cho là ở Mỹ không có trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận nhưng lại liên kết đào tạo với 14 tỉnh, thành của Việt Nam trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.