1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

TP.HCM lắp 60 xe đạp tập thể dục kết hợp lọc nước dọc tuyến kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè

Facebook Share

BNEWS.VN 60 xe đạp tập thể dục kết hợp lọc nước do Công ty cổ phần công nghệ Việt Á hỗ trợ đã được lắp đặt tại khu công viên dọc tuyến kênh Nhiêu Lộc-Thị Nghè, Thành phố Hồ Chí Minh.

TP.HCM lắp 60 xe đạp tập thể dục kết hợp lọc nước dọc tuyến kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2016), tối 14/10, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình diễu hành thuyền hoa trên tuyến kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, nhằm tuyên truyền và nâng cao ý thức của người dân trong bảo vệ môi trường.

Các thuyền chèo diễu hành trên tuyến kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, Tp. Hồ Chí Minh Ảnh: An Hiếu - TTXVN

Chương trình diễu hành thuyền hoa có sự tham gia của 12 chiếc thuyền được trang trí bắt mắt với nhiều chủ đề khác nhau, tuyên truyền về tình yêu quê hương, đất nước và ý thức bảo vệ môi trường trong người dân, đặc biệt là giới trẻ.

Các thuyền diễu hành theo lộ trình từ Bến thuyền quận 1 đến cầu Trần Khánh Dư (quận Phú Nhuận) vào tối 14/10 và từ Bến thuyền quận 1 đến Bến thuyền quận 3 vào tối 15/10.

Lắp đặt các xe đạp lọc nước bảo vệ môi trường dọc kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè. Ảnh: Mạnh Linh-TTXVN

Dịp này, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố đã trao tặng 60 xe đạp tập thể dục kết hợp lọc nước do Công ty cổ phần công nghệ Việt Á hỗ trợ. Máy được lắp đặt tại khu công viên dọc tuyến kênh Nhiêu Lộc-Thị Nghè.

Người dân trải nghiệm xe đạp lọc nước sau khi được lắp ráp xong. Ảnh: Mạnh Linh-TTXVN

Sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của người dân, đồng thời lọc nguồn nước dọc tuyến kênh này. Mô hình này góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thống kê sơ bộ, trong hơn 12 năm qua hơn 96.000 lượt người lao động Việt Nam được tái cử đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS, hơn 50.000 người lao động đã hoàn thành thời hạn làm việc và hồi hương có kinh nghiệm, ngoại ngữ và am hiểu văn hóa Hàn Quốc. Những người lao động này sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại Việt Nam.