THỜI SỰ

TP.Hồ Chí Minh: 8 căn nhà bị thiêu trụi trong vụ cháy ở Đại lộ Võ Văn Kiệt

Facebook Share

BNEWS.VNVề vụ cháy chiều 1/12 tại khu dân cư nằm trên Đại lộ Võ Văn Kiệt (TP. Hồ Chí Minh), Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thành phố cho biết, đã có 8 căn nhà bị căn nhà bị cháy hoàn toàn, 5 căn nhà cháy xém.

Liên quan đến vụ cháy xảy ra chiều 1/12 tại khu dân cư nằm trên Đại lộ Võ Văn Kiệt (Thành phố Hồ Chí Minh), lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, đã có 8 căn nhà bị cháy hoàn toàn, 5 căn nhà cháy xém. Không có thiệt hại về người trong vụ cháy này.

Trước đó, vào lúc 15 giờ 45 phút cùng ngày đã xảy ra một cháy lớn tại khu dân cư nằm trên Đại lộ Võ Văn Kiệt. Khu vực cháy nằm sâu trong khu dân cư, đường hẻm nhỏ nên các phương tiện chữa cháy không thể tiếp cận được.

Các lượng lượng chữa cháy đã phải trèo lên mái nhà của các hộ dân, phá tường để đưa tiếp nước và tiếp cận đám cháy. Theo Đại tá Lê Tấn Bửu, Giám đốc Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thành phố Hồ Chí Minh, đơn vị đã điều động 25 xe và ca nô chữa cháy, xe thang cùng với hơn 150 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường để tổ chức chữa cháy.

Để phục vụ công tác chữa cháy, Đại lộ Võ Văn Kiệt và các trục đường Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thái Bình, Yersin... đã được phong tỏa, chốt chặn. Giao thông khu vực này cũng đã bị ùn ứ do các tuyến bị phong tỏa.

Đến 17 giờ 15 phút ngày 1/12, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thành phố Hồ Chí Minh, lực lượng tại chỗ, cùng người dân đã cơ bản khống chế được đám cháy

Hiện các lực lượng chức năng vẫn phong tỏa hiện trường vụ cháy để tiến hành khám nghiệm và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy./.

Thành Chung/TTXVN

VIDEO

TP Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước nhưng nhiều năm nay vẫn chưa thực hiện được quy hoạch luồng tuyến giao thông một cách hợp lý, khoa học. Hệ quả là, mỗi ngày Hà Nội có tới 1.300 lượt xe khách liên tỉnh chạy không đúng hướng tuyến, chồng chéo không kết nối với mạng lưới giao thông gây ra nhiều hệ lụy, như tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định và ùn tắc giao thông.