1. >

Tp. Hồ Chí Minh khởi động chương trình khuyến mại trực tuyến

Facebook Share

BNEWS.VN Tham gia Chương trình khuyến mại trực tuyến "Vui là mua, tin là sắm", doanh nghiệp không phải đóng lệ phí, được hỗ trợ toàn bộ website, trang thiết bị, công tác truyền thông...

Tp. Hồ Chí Minh khởi động chương trình khuyến mại trực tuyến

Ngày 25/8, Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh công bố triển khai Chương trình khuyến mại trực tuyến "Vui là mua, tin là sắm", nhằm hưởng ứng Chương trình "Ngày mua sắm mùa Thu" diễn ra ngày 28/8, do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương) tổ chức.

Ông Trần Vinh Nhung, Phó Giám đốc Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh cho biết, thương mại điện tử đang có những bước phát triển nhanh chóng và thay đổi từng ngày; trong đó thị trường thương mại điện tử ngày càng thu hút sự quan tâm của cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Tìm hiểu về giải pháp thanh toán trực tuyến tại hội thảo "Giải pháp thanh toán trực tuyến toàn diện". Ảnh: Thanh Vũ-TTXVN

Tp. Hồ Chí Minh được đánh giá là một trong những địa phương của Việt Nam có điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp, nhà đầu tư phát triển hoạt động thương mại điện tử, với tiềm năng thị trường lớn do tập trung dân số có trình độ cao.

Vì vậy, để đồng hành cùng doanh nghiệp, thúc đẩy hoạt động thương mại điện tử trên địa bàn phát triển, Sở Công Thương thành phố triển khai Chương trình khuyến mại trực tuyến "Vui là mua, tin là sắm". Khi tham gia Chương trình này, doanh nghiệp không phải đóng lệ phí, đồng thời được hỗ trợ toàn bộ website, trang thiết bị, công tác truyền thông...

Tại buổi công bố Chương trình khuyến mại này, Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh đã giới thiệu website: www.khuyenmaitructuyenhcm.gov.vn. Cùng với đó, các doanh nghiệp tham gia Chương trình cũng cam kết về chất lượng sản phẩm, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ hàng hóa...

Tuy nhiên, để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và các bên, Sở Công Thương sẽ trực tiếp giám sát quá trình giao dịch, hướng đến mục tiêu định hướng, tổ chức lành mạnh hơn các hoạt động khuyến mại trực tuyến trên địa bàn.

Từ đó, tăng cường sự phối hợp chặt chẽ của cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp, hỗ trợ các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử xây dựng niềm tin đối với người tiêu dùng./.

Mỹ Phương

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, các doanh nghiệp Việt Nam đang đẩy mạnh nỗ lực quảng bá nông sản nước ta tại thị trường Nhật Bản. Sự kiện được tiến hành trong khuôn khổ Lễ hội Việt Nam lần thứ 10 (2008-2018) tổ chức tại Tokyo.