1. >

Tp. Hồ Chí Minh: Nổ súng khiến một người tử vong

Facebook Share

BNEWS.VN Chiều ngày 8/1, tại phường 4, quận 11, Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra vụ nổ súng khiến một người tử vong.

Tp. Hồ Chí Minh: Nổ súng khiến một người tử vong

Tối 8/1, Công an quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ của Công an Thành phố Hồ Chí Minh khẩn trương điều tra làm rõ vụ nổ súng tại căn nhà số 230 Nguyễn Thị Nhỏ (phường 4, quận 11) vào chiều cùng ngày, khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, có hai nam thanh niên điều khiển xe máy lưu thông trên đường Nguyễn Thị Nhỏ và dừng lại trước số nhà 230 Nguyễn Thị Nhỏ (phường 4, quận 11).

Một trong hai nam thanh niên được cho là xông vào nhà và mang theo súng. Người dân xung quanh cho biết đã nghe thấy 3 tiếng nổ nên hô nhau chạy ra thì thấy hai thanh niên này lên xe nhanh chóng rời khỏi hiện trường, trong khi người đàn ông (khoảng 40 tuổi) là chủ nhà đã gục chết trong vũng máu.

Sau khi nhận được thông tin, Công an quận 11 nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm và điều tra vụ việc.

Đến khoảng 4 giờ 35 phút, thi thể người đàn ông đã được đưa về nhà xác phục vụ công tác điều tra; đến 19 giờ cùng ngày, hiện trường xung quanh căn nhà vẫn đang được phong tỏa./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Trong số các ngân hàng trung ương lớn trên thế giới, chỉ có Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) mới đưa ra quyết định bước ngoặt là nâng lãi suất cơ bản, thậm chí họ đã nâng lãi suất hai lần kể từ đầu năm đến nay, còn các ngân hàng khác gần như “án binh bất động”.