1. >

Tp. Hồ Chí Minh: Xe container mất lái đâm xe buýt, ít nhất 10 người bị thương

Facebook Share

BNEWS.VN Vào lúc 5 giờ 30 phút ngày 20/1, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra giữa xe container và xe buýt trên đường Khánh Hội (phường 3, Q. 4, Tp. Hồ Chí Minh) khiến ít nhất 10 người bị thương.

Tp. Hồ Chí Minh: Xe container mất lái đâm xe buýt, ít nhất 10 người bị thương

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Mạnh Linh/TTXVN

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe container chở theo thùng hàng loại 20 feet lưu thông trên đường Khánh Hội hướng kênh Tàu Hủ về đường Nguyễn Hữu Thọ (quận 7).

Khi gần đến chân cầu Kênh Tẻ (thuộc phường 3, quận 4), xe container đột ngột mất lái, lao qua chiều ngược lại, đâm trực diện vào xe buýt mã số 72 chạy tuyến Khu Công nghiệp Hiệp Phước – Công viên 23/9. Xe container găm chặt vào đầu xe buýt, nhiều người bị mắc kẹt.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát giao thông đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Mạnh Linh/TTXVN

Đồng thời, lực lượng cứu hộ thuộc Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy thành phố đã đến hiện trường để giải cứu những người bị mắc kẹt.

Các nạn nhân sau đó được chuyển vào Bệnh viện 115 để cấp cứu, tài xế của hai xe đều bị thương nặng.

Do ảnh hưởng của vụ tai nạn, giao thông qua khu vực ùn tắc kéo dài. Đến 7 giờ cùng ngày, xe cứu hộ được điều đến cẩu các phương tiện đi. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Mặc dù Bitcoin và các loại tiền điện tử khác chưa được luật pháp công nhận nhưng các hoạt động mở sàn giao dịch trung gian, mua bán Bitcoin, thậm chí là đào Bitcoin đang diễn ra sôi động và tạo ra những cơn sốt đầu tư tại Việt Nam. Vậy đâu là những rủi ro mà nhà đầu tư và nền kinh tế có thể gặp phải? Việt Nam phải làm gì để quản lý tiền điện tử/tiền ảo, trong đó có Bitcoin?