1. >

Trao tặng danh hiệu và giải thưởng doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 9/10, UBND tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, trao tặng danh hiệu và giải thưởng doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Tuyên Quang lần thứ II, năm 2016.

Trao tặng danh hiệu và giải thưởng doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu

UBND tỉnh Tuyên Quang trao tặng danh hiệu và giải thưởng cho 8 doanh nhân tiêu biểu năm 2016. Ảnh: Văn Tý-TTXVN

Trong những năm qua, đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang đã phát triển cả về số lượng và chất lượng, hiệu quả hoạt động và năng lực cạnh tranh đã được nâng lên. Tính đến cuối tháng 9/2016, Tuyên Quang có gần 2.100 doanh nhân và hơn 1.100 doanh nghiệp với số vốn đăng ký kinh doanh đạt trên 11.100 tỷ đồng.

Có 162 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng số vốn đăng ký trên 27.000 tỷ đồng, trong đó có 5 dự án đầu tư nước ngoài. Một số tập đoàn lớn đã triển khai các dự án trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang như Tập đoàn Mường Thanh; Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Dệt may Việt Nam , Tập đoàn Dabaco...

Từ năm 2014 đến nay, các doanh nghiệp đã đóng góp cho ngân sách địa phương trên 1.700 tỷ đồng, chiếm trên 40% tổng thu nhân sách. Hơn 41.000 lao động trên địa bàn tỉnh đã được giải quyết việc làm với mức thu nhập bình quân 5,3 triệu đồng/người/tháng. Bên cạnh việc tham gia phát triển kinh tế, các doanh nhân, doanh nghiệp của tỉnh còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện.

Quang cảnh buổi lễ: Ảnh: Văn Tý-TTXVN

Tại buổi lễ, 8 doanh nhân và 10 doanh nghiệp được UBND tỉnh Tuyên Quang tặng danh hiệu và giải thưởng doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Tuyên Quang năm 2016. Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang cũng đã tặng bằng khen cho 5 tập thể và 7 cá nhân đã có thành tích trong hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Tuyên Quang năm 2015.

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trao Bằng khen cho 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động xây dựng và phát triển Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Tuyên Quang giai đoạn 2011-2015./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một ngôi trường được cho là ở Mỹ không có trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận nhưng lại liên kết đào tạo với 14 tỉnh, thành của Việt Nam trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.