1. >

Trên 1.200 tỷ đồng xây dựng Khu đô thị VSIP Quảng Ngãi

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 25/7, tại Quảng Ngãi, Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi chính thức giới thiệu dự án Khu đô thị VSIP Quảng Ngãi, với tổng mức đầu tư trên 1.200 tỷ đồng (gần 1.700 căn nhà).

Trên 1.200 tỷ đồng xây dựng Khu đô thị VSIP Quảng Ngãi

Khu đô thị VSIP Quảng Ngãi được quy hoạch xây dựng với diện tích 254,51 ha; trong đó, giai đoạn 1 (99ha) đã nhận Giấy chứng nhận đầu tư vào tháng 6/2015.

 Tham quan khu đô thị VSIP Quảng Ngãi. Ảnh: Sỹ Thắng/TTXVN

Khu đô thị VSIP được xây dựng theo mô hình khu dân cư mới, phù hợp với nhu cầu được sống trong môi trường xanh sạch đẹp của người dân Quảng Ngãi với chi phí hợp lý cùng với hạ tầng kỹ thuật đô thị đồng bộ, hiện đại, nhiều tiện ích; đảm bảo không gian ở, sinh hoạt, giao tiếp cộng đồng, vui chơi giải trí và hài hòa với thiên nhiên.

Khi hoàn thành, dự án dự kiến sẽ đựa vào thị trường 6.500 căn nhà nhà và thu hút khoảng 34.650 cư dân sinh sống.

Ông Anthony Tan, giám đốc Công ty VSIP Quảng Ngãi cho biết, với thiết kế theo hình ảnh môi trường gần gũi thiên nhiên thanh bình, khu đô thị dành 15% diện tích cho cây xanh.

Vì vậy, khu Công viên VSIP được ưu tiên phát triển trước tiên với diện tích 21.000m2 do các nhà tư vấn từ Singapore thiết kế với triết lý lấy hình ảnh gia đình làm chủ đạo.

Khu công viên ba thế hệ này là nơi người lớn tuổi, cha mẹ và trẻ em có thể hòa mình vào sự tận hưởng vẻ đẹp của vườn hoa, trang thiết bị tập thể dục ngoài trời, đường chạy bộ 400m quanh bờ hồ và khu vui chơi trẻ em.

Lãnh đạo tham gia trồng cây xanh ở khu công viên khu đô thị VSIP Quảng Ngãi. Ảnh: Sỹ Thắng/TTXVN

Ngoài khu công viên, công ty cũng đang xây dựng Trung tâm thương mại VSIP Plaza, bao gồm các dịch vụ ăn uống như nhà hàng, café và cửa hàng mua sắm để đáp ứng nhu cầu của các cư dân tại đây...

Hoạt động san lấp mặt bằng và xây dựng đã được Công ty TNHH VSIP bắt đầu từ giữa tháng 2/2016 và vào cuối năm nay, 24 ha thuộc giai đoạn 1 sẽ được hoàn thành về hạ tầng và các tiện ích bao gồm: Khu dân cư Thiên Mỹ Lộc, Công viên VSIP, Trung tâm thương mại VSIP Plaza./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ông Phạm Tiến Dũng – Trưởng phòng Thanh tra chuyên ngành I, Thanh tra Bộ NN&PTNT trả lời độc quyền Truyền hình Thông tấn về kết luận thanh tra vụ trộn lõi pin vào phụ phẩm cà phê ở Đắc Nông và đặc biệt là kết quả thanh tra mới nhất về một chất có tên Aflatoxin B1 tồn dư trong bột ớt, mà trước đó đã được cơ quan chuyên môn y tế kết luận là chất này có thể gây ung thư.