1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Trực thăng dân sự mất tích cùng 7 người

Facebook Share

BNEWS.VN Giới chức Ấn Độ ngày 13/1 cho biết một trực thăng dân sự chở theo 7 người đã mất tích ở bờ biển Mumbai , miền Tây nước này.

Trực thăng dân sự mất tích cùng 7 người

Theo nguồn tin trên, 5 trong số 7 người trên máy bay là nhân viên của tập đoàn khai thác dầu khí quốc gia (ONGC) và 2 người còn lại là phi công.

Chiếc trực thăng đã mất liên lạc với trạm kiểm soát không lưu 15 phút sau khi cất cánh từ thành phố Mumbai vào khoảng 10h25 sáng (giờ địa phương). 

Thông tin cho biết máy bay ở vị trí cách bờ biển phía Tây 30 hải lý trước khi biến mất khỏi màn hình radar. Theo kế hoạch, chiếc máy bay này sẽ hạ cánh ở dàn khoan dầu ngoài khơi Bombay High vào lúc 11h.

Chiếc trực thăng này được ONGC thuê từ công ty trực thăng nhà nước Pawan Hans. Giám đốc Pawan Hans, ông BP Sharrma cho biết hiện công tác tìm kiếm cứu hộ đã được tiến hành.

Trong một dòng trạng thái trên Twitter, Bộ trưởng Nội vụ Ấn Độ Nirmala Sitharaman cho biết: "Hải quân Ấn Độ và Lực lượng bảo vệ bờ biển Ấn Độ đã huy động mọi sự hỗ trợ cần thiết để tìm kiếm cứu hộ". Một tàu cùng nhiều thuyền và máy bay đã được huy động tham gia tìm kiếm.

Trước đó, vào năm 2003, hàng chục người được cho là đã thiệt mạng khi một trực thăng của ONGC lao xuống biển khi đang trên đường ra dàn khoan ngoài khơi./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một mình Nhà nước khó có thể giải quyết được vấn đề BOT, nó cần tới sự thấu hiểu đúng bản chất của công chúng. Với các dự án BOT giao thông hiện nay, tất cả các bên cần có cái nhìn thực tế trên tinh thần xây dựng mới có thể tìm được những cách giải quyết hợp lý.