1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Truyền hình Thông tấn nhận bằng khen của Bảo hiểm Xã hội Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 27/4, Phòng Thông tin Chính trị Xã hội thuộc Truyền hình Thông tấn (TTXVN) đã được nhận Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam vì làm tốt công tác tuyên truyền về chính sách BHXH và BHYT.

Truyền hình Thông tấn nhận bằng khen của Bảo hiểm Xã hội Việt Nam

Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương phát biểu khai mạc hội nghị. Ảnh: Mai Phương/BNEWS/TTXVN

Ngày 27/4, tại Thanh Hóa, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tập huấn "Trang bị kiến thức về BHXH, BHYT cho phóng viên, biên tập viên chuyên trách BHXH, BHYT thuộc các cơ quan thông tấn, báo chí năm 2016".

Phát biểu tại hội nghị, Phó Tổng giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương cho biết: "Chính do làm tốt công tác tuyên truyền thời gian qua đã góp phần quan trọng vào việc định hướng dư luận và củng cố niềm tin của người dân vào chính sách, pháp luật, từ đó yên tâm, tích cực hơn vào việc tham gia BHXH, BHYT".

Năm 2015, hơn 4.000 phóng sự, chuyên đề, tư vấn trực tiếp, bài, tin... về hoạt động, sự kiện của BHXH Việt Nam và BHXH các tỉnh, TP trên sóng truyền hình, các báo và tạp chí. Con số này tăng 8 lần so với năm 2014.

Ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của các cơ quan thông tấn, báo chí, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam quyết định trao Bằng khen cho 10 tập thể và 11 cá nhân thuộc các Bộ, ngành, tổ chức chính trị - xã hội và cơ quan thông tấn báo chí.

Truyền hình thông tấn - TTXVN được trao bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam. Ảnh: Mai Phương/BNEWS/TTXVN

Theo đó, Phòng Thông tin chính trị xã hội - Truyền hình thông tấn - TTXVN cùng với BTV Hoàng Thị Ngọc Ánh - Trung tâm truyền hình thông tấn - TTXVN đã vinh dự được nhận bằng khen này.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kỳ vọng đạt 10 tỷ USD xuất khẩu rau quả của Việt Nam liệu có thành hiện thực khi mà ngành hàng xuất khẩu này vẫn còn đối mặt với nhiều rào cản?