KINH TẾ & XÃ HỘI

Truyền hình Thông tấn nhận bằng khen của Bảo hiểm Xã hội Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VNNgày 27/4, Phòng Thông tin Chính trị Xã hội thuộc Truyền hình Thông tấn (TTXVN) đã được nhận Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam vì làm tốt công tác tuyên truyền về chính sách BHXH và BHYT.

Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương phát biểu khai mạc hội nghị. Ảnh: Mai Phương/BNEWS/TTXVN

Ngày 27/4, tại Thanh Hóa, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tập huấn "Trang bị kiến thức về BHXH, BHYT cho phóng viên, biên tập viên chuyên trách BHXH, BHYT thuộc các cơ quan thông tấn, báo chí năm 2016".

Phát biểu tại hội nghị, Phó Tổng giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương cho biết: "Chính do làm tốt công tác tuyên truyền thời gian qua đã góp phần quan trọng vào việc định hướng dư luận và củng cố niềm tin của người dân vào chính sách, pháp luật, từ đó yên tâm, tích cực hơn vào việc tham gia BHXH, BHYT".

Năm 2015, hơn 4.000 phóng sự, chuyên đề, tư vấn trực tiếp, bài, tin... về hoạt động, sự kiện của BHXH Việt Nam và BHXH các tỉnh, TP trên sóng truyền hình, các báo và tạp chí. Con số này tăng 8 lần so với năm 2014.

Ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của các cơ quan thông tấn, báo chí, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam quyết định trao Bằng khen cho 10 tập thể và 11 cá nhân thuộc các Bộ, ngành, tổ chức chính trị - xã hội và cơ quan thông tấn báo chí.

Truyền hình thông tấn - TTXVN được trao bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam. Ảnh: Mai Phương/BNEWS/TTXVN

Theo đó, Phòng Thông tin chính trị xã hội - Truyền hình thông tấn - TTXVN cùng với BTV Hoàng Thị Ngọc Ánh - Trung tâm truyền hình thông tấn - TTXVN đã vinh dự được nhận bằng khen này.

Mai Phương/BNEWS/TTXVN

VIDEO

TP Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước nhưng nhiều năm nay vẫn chưa thực hiện được quy hoạch luồng tuyến giao thông một cách hợp lý, khoa học. Hệ quả là, mỗi ngày Hà Nội có tới 1.300 lượt xe khách liên tỉnh chạy không đúng hướng tuyến, chồng chéo không kết nối với mạng lưới giao thông gây ra nhiều hệ lụy, như tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định và ùn tắc giao thông.