1. >

Từ 25/7, HNM bị tạm ngừng giao dịch

Facebook Share

BNEWS.VN Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) cho biết cổ phiếu HNM của Công ty cổ phần Sữa Hà Nội (Hanoimilk, HNX: HNM) tạm ngừng giao dịch từ ngày 25/7.

Từ 25/7, HNM bị tạm ngừng giao dịch

Hanoimilk dần chiếm lĩnh được thị trường và tạo được niềm tin của người tiêu dùng với những sản phẩm sữa mang nhãn hiêu: IZZI, YOTUTI, sữa tươi HANOIMILK 100%, sữa chua Hanoimilk. Ảnh minh họa: TTXVN

HNM bị tạm ngừng giao dịch vì công ty không có biện pháp khắc phục nguyên nhân bị đưa vào diện kiểm soát.

Theo đó, HNX sẽ có thông báo cho phép HNM được giao dịch trở lại sau khi Công ty khắc phục được nguyên nhân dẫn đến việc chứng khoán bị tạm ngừng giao dịch.

Cổ phiếu HNM bị đưa vào diện bị kiểm soát từ ngày 07/06/2017 do Công ty không khắc phục được nguyên nhân dẫn đến việc bị đưa vào diện cảnh báo. Đến nay HNM chưa nộp báo cáo tài chính kiểm toán năm 2016.

Hiện cổ phiếu HNM đang giao dịch tại mức 4,800 đồng/cổ phiếu, giảm 39% trong năm qua với khối lượng giao dịch rất thưa thớt, bình quân chỉ 25,308 cổ phiếu/ngày.

Năm 2017, HNM đặt kế hoạch doanh thu bán hàng 328 tỷ đồng, tăng 28%. Lợi nhuận trước thuế 3.67 tỷ đồng, tăng tới 50%.

Công ty cổ phần sữa Hà Nội (Hanoimilk) được thành lập năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động năm 2003. Hiện nay, Công ty đã lớn mạnh và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành công nghiệp chế biến sữa.

Hanoimilk dần chiếm lĩnh được thị trường và tạo được niềm tin của người tiêu dùng với những sản phẩm sữa mang nhãn hiêu: IZZI, YOTUTI, sữa tươi HANOIMILK 100%, sữa chua Hanoimilk./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thống kê sơ bộ, trong hơn 12 năm qua hơn 96.000 lượt người lao động Việt Nam được tái cử đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS, hơn 50.000 người lao động đã hoàn thành thời hạn làm việc và hồi hương có kinh nghiệm, ngoại ngữ và am hiểu văn hóa Hàn Quốc. Những người lao động này sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại Việt Nam.