1. >

Tưng bừng hội xuân đậm sắc màu Tết 3 miền chỉ cách trung tâm Hà Nội 45km

Facebook Share

BNEWS.VN Bức tranh lễ hội mùa xuân được tô điểm bằng cánh đồng hoa trải rộng cùng những điệu dân ca, những quầy ẩm thực đậm sắc màu của 3 miền đất nước sẽ được tổ chức xuyên suốt tháng Giêng năm Đinh Dậu.

Tưng bừng hội xuân đậm sắc màu Tết 3 miền chỉ cách trung tâm Hà Nội 45km

Nắm bắt được thị hiếu du khách trong những ngày đầu xuân, Flamingo Đại Lải Resort ra mắt chương trình đặc biệt chào Xuân năm mới mang chủ đề “Hương sắc Tết Việt” với nhiều hoạt động lễ hội hấp dẫn: lễ hội hoa, hội xuân, tour lễ chùa Linh Thông, chợ quê,… xuyên suốt tháng Giêng trong không gian đậm sắc màu dân gian của Tết 3 miền.

Lễ chùa đầu năm đã trở thành một nét đẹp văn hóa tâm linh trong đời sống người Việt mỗi dịp tết đến xuân về. Vì vậy, bên cạnh dịch vụ nghỉ dưỡng, và ẩm thực, đến Flamingo Đại Lải đầu xuân, du khách sẽ được tham quan đảo Ngọc và lễ chùa Linh Thông, cầu nguyện cho gia đình một năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Du xuân chơi hội cũng là hoạt động không thể thiếu trong dịp Tết của người Việt mỗi dịp năm mới về. Hội Xuân Flamingo Đại Lải Resort sẽ khai mạc từ ngày mùng 4 Tết (tức ngày 31/1 Dương Lịch) đến hết tháng Giêng với chương trình múa lân khai hội, dân ca Soọng Cô của dân tộc Sán Dìu tại Vĩnh Phúc, chợ quê với những quầy ẩm thực truyền thống, những gánh hàng hoa của vùng đất Bắc Bộ trù phú, quầy rau sạch… mang tới niềm vui đoàn viên cho những người mong mỏi trở về với ngày Tết truyền thống. 

Không chỉ có hình ảnh chợ quê xưa, lễ hội Tết xuân còn tái hiện không gian truyền thống với những trò chơi dân gian quen thuộc như ô ăn quan, kéo co, nhảy dây,… Đặc biệt, du khách còn được nhận những món quà tượng trưng cho may mắn trong năm mới như tặng chữ đầu xuân, tặng muối, diêm.

Chỉ cách trung tâm Hà Nội 45 km, đến với Flamingo Đại Lải, du khách còn hòa mình vào không khí Tết 3 miền với hình ảnh cành đào xuân của miền Bắc tại nhà hàng Bamboo Wings; chợ nổi miền quê và sắc vàng của cành mai – những “đặc sản” miền Nam tại nhà hàng Forest hay không gian đậm nét miền Trung tại nhà hàng The Beach với những chiếc đèn lồng lung linh rực rỡ sắc màu.

Ngoài ra, lễ hội còn thu hút du khách bằng những tiểu cảnh ven đường, con đường tài lộc và con đường đèn lồng vô cùng độc đáo. 

Bức tranh lễ hội mùa xuân tại Flamingo còn được tô điểm bằng cánh đồng hoa trải rộng khắp không gian khu nghỉ dưỡng, từ sảnh chào Opera Hall, con đường thơ, vườn Địa đàng, khu lễ hội tại Flamingo Beach Club… Mỗi nơi đều mang những nét đặc sắc, độc đáo riêng, đưa du khách lạc bước vào không gian nghệ thuật vô cùng quyến rũ. 

Trong không khí đầu xuân năm mới, du khách đến nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải Resort sẽ được lì xì ngay 52 quà tặng hấp dẫn trong gói “Bùng nổ cảm xúc – Booming Emotion Package”, trị giá hơn 27.000.000 đồng bao gồm: 18 ưu đãi Flamingo Spa, 4 ưu đãi dịch vụ Golf, Fitness Centre, Tennis; 20 ưu đãi về các hoạt động thể thao và giải trí tại Flamingo Beach Club/Flamingo Club và 8 dịch vụ gia tăng và tiện ích cao cấp. 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cà phê trộn lõi pin có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng, thương hiệu cà phê Việt Nam. Tuy nhiên các sản phẩm cà phê rang xay vẫn chưa có quy chuẩn, tiêu chuẩn. Những hiện tượng đơn lẻ như vụ việc ở Đắc Nông vẫn có thể sẽ tiếp tục xảy ra.