KINH TẾ & XÃ HỘI

Valentine 14/2 mua tặng quà gì cho bạn gái?

Facebook Share

BNEWS.VN"Valentine 14/2 mua tặng quà gì cho bạn gái?" là một câu hỏi của nhiều bạn trai khi ngày Lễ tình nhân sắp tới.

Đặc biệt là món quà đó phải thể hiện được tình yêu, sự quan tâm, sự lãng mạn... của bạn trai dành cho bạn gái.

Để giúp các bạn trai dễ dàng chọn mua quà Valentine cho bạn gái và có một ngày Lễ tình nhân khó quên, chúng tôi xin gợi ý tới các bạn các món quà sau:

Hoa hồng là số 1

Hoa hồng là một lựa chọn truyền thống trong ngày Lễ tình nhân 14/2.

Hoa hồng là một lựa chọn truyền thống trong ngày Lễ tình nhân 14/2. Thường thì người ta chọn hoa hồng đỏ (tượng trưng cho tình yêu nồng cháy) cho ngày này. Tuy nhiên, nếu bạn gái của bạn đặc biệt yêu thích một màu hoa khác thì bạn có thể lựa chọn màu hoa đó để thể hiện sự quan tâm của mình tới bạn gái.

Sô cô la

Bạn có thể lựa chọn một hộp sô cô la với hình trái tim để tặng bạn gái nhé!

Sô cô la tình yêu (chocolate valentine) với vị ngọt, vị đắng lâu nay vẫn được coi là hương vị của tình yêu. Bạn có thể lựa chọn một hộp sô cô la với hình trái tim để tặng bạn gái nhé!

Gấu bông

Gấu bông dễ thương cũng là một lựa chọn dành cho những cặp đôi lãng mạn.

Gấu bông dễ thương cũng là một lựa chọn dành cho những cặp đôi lãng mạn. Bạn trai hãy thử xem sao nhé!

Nước hoa

Tùy theo tính cách của bạn gái mà bạn chọn một hương thơm hợp lý.

Nước hoa gắn liền với sự dịu dàng nữ tính. Tùy theo tính cách của bạn gái mà bạn chọn một hương thơm hợp lý. Ví dụ như những bạn gái nhút nhát có xu hướng dùng các hương thơm nhẹ nhàng tự nhiên, trong khi các bạn gái cá tính lại ưa thích hương thơm mạnh hơn.

Trang sức

Nhẫn đôi, dây truyền, vòng lắc,... sẽ là một món quà đặc biệt kỷ niệm ngày Lễ tình nhân của hai bạn.

Nhẫn đôi, dây truyền, vòng lắc,... sẽ là một món quà đặc biệt kỷ niệm ngày Lễ tình nhân của hai bạn. Nếu chọn trang sức làm quà thì bạn nên chuẩn bị sớm, có thể khắc thêm tên riêng hoặc những biểu tượng đặc biệt chỉ có hai bạn biết.

Quần áo, mũ, găng tay, giày dép...

Một chiếc váy mềm mại, một đôi giày xinh... cũng là lựa chọn quà Valentine hoàn hảo cho bạn gái.

Một chiếc váy mềm mại, một đôi giày xinh... cũng là lựa chọn quà Valentine hoàn hảo cho bạn gái. Nếu chọn nhóm quà này thì bạn hãy tế nhị tìm hiểu qua những người bạn của bạn gái để biết số đo, kích cỡ phù hợp với bạn gái mình nhé!..

Sau tất cả, bạn hãy tặng món quà Valentine cho bạn gái với tất cả trái tim mình. Hãy nói cho cô ấy biết rằng bạn yêu cô ấy biết bao nhiêu. Món quà này không là gì so với cả thế giới của bạn đang tặng cho cô ấy!

Theo Infonet

VIDEO

Bất kỳ hồ chứa nào, dù là hồ thủy điện hay hồ thủy lợi, đều được gắn sứ mệnh cao cả là cung cấp nước tưới và cắt lũ, phòng lũ cho hạ du. Nhưng thực tế thời gian qua, mỗi khi có sự cố hồ đập ảnh hưởng đến tính mạng và cuộc sống sinh hoạt của người dân, vấn đề an toàn vận hành hồ chưa lại được đặt ra. Tranh luận thì chưa có hồi kết, vậy lỗi do đâu.